Đó là những chia sẻ của chủ tịch CLB Real Madrid – Florentino Perez sau khi đội bóng của ông trở thành nhà vô địch của Champions League năm nay.

Sau rất nhiều màn “chết hụt” trong hành trình đi đến trận đấu cuối cùng tại Champions League, Real Madrid cuối cùng cũng đã đạt được mục tiêu của mình. Thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Liverpool trong trận đấu cuối cùng là quá đủ để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có lần thứ 14 trở thành nhà Vua của Châu Âu.

Sau trận đấu, toàn thể CLB, Ban huấn luyện, Ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ Real Madrid đã ăn mừng vô cùng cuồng nhiệt. Chia sẻ sau trận đấu, chủ tịch Florentino Perez thậm chí còn nhấn mạnh về việc đội bóng đã hoàn toàn quên đi việc chiêu mộ “hụt” Kylian Mbappe cách đây chưa lâu:

“Không gì có thể miêu tả niềm hạnh phúc của tôi vào thời điểm này. Tất cả thành viên của đội bóng đã làm việc vô cùng chăm chỉ và cật lực trong thời gian qua. Vì thế thành quả này là điều tất yếu mà thôi.

Real Madrid không còn nhớ đến Mbappe trong ngày hôm nay. Mọi câu chuyện xung quanh vấn đề của cậu ấy giờ đã chìm vào quên lãng. Đây là thời điểm mà chúng ta cùng nhau ăn mừng vì chiến tích tuyệt vời này.

Mùa giải năm nay đã kết thúc hết sức tốt đẹp và thành công đối với Real Madrid. Có những thời điểm chúng tôi gặp khó khăn về lực lượng và đối đầu với nhiều đối thủ rất mạnh, tuy nhiên cùng nhau chúng tôi đã vượt qua tất cả.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay