Home » Tin Bóng Đá » NÓNG! Ronaldo ký hợp đồng 7 năm tại Saudi Arabia
x

NÓNG! Ronaldo ký hợp đồng 7 năm tại Saudi Arabia

Nhiều nguồn tin khẳng định Cristiano Ronaldo đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 7 năm với CLB Al Nassr của Saudi Arabia.

Ronaldo “dưỡng già” tại Trung Đông:

Sau khi Man Utd tuyên bố chấm dứt sớm hợp đồng với Cristiano Ronaldo, CLB Al Nassr của Saudi Arabia đã lên kế hoạch chiêu mộ CR7. Đội bóng Châu Á tự tin có được chữ ký của Ronaldo nhờ vào nguồn tài chính vững mạnh của mình.

Ronaldo sẽ gia nhâp Al Nassr
Ronaldo sẽ gia nhâp Al Nassr

Theo tiết lộ mới nhất từ Marca, Ronaldo đã gật đầu với lời đề nghị của Al Nassr. Đáng chú ý khi cựu sao Real Madrid và Man Utd thậm chí còn đồng ý với bản giao kèo có thời hạn đến 7 năm của Al Nassr.

Trong hợp đồng chuẩn bị được ký kết giữa đôi bên, Ronaldo sẽ thi đấu cho Al Nassr trong 2 rưỡi tới với tư cách cầu thủ. Sau đó anh sẽ trở thành đại sứ của Saudi Arabia và tham gia chiến dịch vận động đăng cai World Cup 2030 của quốc gia này cùng Ai Cập và Hy Lạp.

Mức lương khổng lồ của Ronaldo:

Tất nhiên thứ “vũ khí” giúp Al Nassr chiêu mộ Ronaldo thành công chính là mức lương thưởng khổng lồ. Theo đó đôi bên đã đạt thỏa thuận về mức lương lên đến 200 triệu Euro/năm dành cho CR7, một con số không tưởng.

Nhiều khả năng CR7 sẽ rời xa ánh hào quang của bóng đá Châu Âu
Nhiều khả năng CR7 sẽ rời xa ánh hào quang của bóng đá Châu Âu

Mức thu nhậo này sẽ giúp Ronaldo trở thành cầu thủ có hưởng lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc CR7 sẽ nói lời chia tay với bóng đá đỉnh cao và ngừng chinh phục các kỷ lục ở những giải đấu hàng đầu thế giới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.