Home » Tin Bóng Đá » NÓNG! Nhà Glazer chính thức rao bán Man Utd
x

NÓNG! Nhà Glazer chính thức rao bán Man Utd

Không còn là tin đồn, nhà Glazer đã chính thức rao bán CLB Man Utd và họ sẽ nhượng lại quyền sở hữu Quỷ Đỏ nếu nhận được từ 5 đến 9 tỉ bảng.

Các ông chủ nhà Glazer chính thức rao bán Man Utd
Các ông chủ nhà Glazer chính thức rao bán Man Utd

Sáng nay theo giờ địa phương, CLB Man Utd đã có dòng thông báo trên trang chủ về việc Ban lãnh đạo đội bóng quyết định rao bán Quỷ Đỏ. Cụ thể, thông báo của Man Utd có nội dung như sau:

“Manchester United, một trong những đội bóng có truyền thống và lịch sử lâu đời bậc nhất thế giới, hôm nay xin thông báo đến người hâm mộ rằng Hội đồng quản trị của CLB đang xem xét các lựa chọn thay thế chiến lược trong tương lai gần.

Mục tiêu của quá trình này là nhằm phát triển đội bóng vươn đến những đỉnh cao, từ đó tạo cơ hội để nâng tầm cái tên Man Utd cả trên sân cỏ lẫn các hoạt động thương mại.

Đóng vai trò then chốt trong giai đoạn này, Hội đồng quản trị sẽ xem xét mọi lựa chọn chiến lược, trong đó có cả chủ đầu tư mới, bán hoặc các giao dịch khác có liên quan đến công ty.”

Dù không công bố mức giá cụ thể nhưng theo Daily Mail, nhà Glazer sẽ nhượng lại quyền sở hữu Man Utd cho bất kỳ đối tác nào sẵn sàng trả cho họ số tiền từ 5 đến 9 tỉ bảng.

Như vậy trong hôm nay Man Utd đã phát đi 2 thông báo quan trọng. Đầu tiên là việc nhà Glazer chính thức rao bán đội bóng. Thứ hai là việc đội chủ sân Old Trafford chấm dứt hợp đồng với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.