Đích thân Giám đốc kỹ thuật của Arsenal là Edu đã lên tiếng xác nhận việc ông Arsene Wenger có thể trở lại sân Emirates trong tương lai gần.

Vào năm 2018, Arsenal đã trải qua một trong những cuộc chia ly lớn nhất lịch sử đội bóng khi nhà cầm quân huyền thoại Arsene Wenger quyết định ra đi. Từ đó đến nay người đàn ông với biệt danh “Giáo sư” này đã không còn làm công tác huấn luyện mà quyết định đầu quân cho Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA.

Tuy vậy mới đây giám đốc kỹ thuật của Arsenal là Edu đã bất ngờ bật mí với truyền thông về việc Wenger sẽ trở lại sân Emirates trong quãng thời gian ngắn sắp tới. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi đã được mời tham dự buổi chiếu phim tài liệu của Wenger và thật may khi được gặp ông ấy. Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện rất lâu. Tôi muốn ông ấy biết rằng ông ấy có sức ảnh hưởng như thế nào tới sự nghiệp của tôi.

Tôi muốn thiết lập lại sự gắn bó giữa Wenger và Arsenal trong tương lai. Đó là điều mà mọi thành viên của Arsenal đều muốn có. Trong thời gian ngắn sắp tới rất có thể mọi người sẽ được chứng kiến một cuộc hội ngộ nhưng giờ tôi chỉ có thể nói đến thế.

Tôi cũng thể hiện sự tự hào của mình khi được chứng kiến bản thân xuất hiện trong bộ phim của ông ấy. Càng tuyệt vời hơn khi tôi là một thành viên trong đội hình bất bại vào năm 2004.”

Bên cạnh Edu, HLV Mikel Arteta cũng đã lên tiếng chia sẻ về việc mời Wenger trở lại trong những buổi phỏng vấn trước đó:

“Tôi đã nói chuyện với Wenger sau khi theo dõi bộ phim của ông ấy. Chúng tôi hy vọng rằng có thể mời ông ấy trở lại làm việc tại nơi đã làm nên tên tuổi và sự nghiệp lẫy lừng của ông ấy.

Tất cả mọi người ở đây đều không thể quên được những gì mà ông ấy đã làm cho CLB này. Ông ấy mãi mãi nhận được sự tôn trọng lớn nhất khi trở lại Arsenal.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay