Tiền đạo Kylian Mbappe đã có những phát biểu đánh thép nhắm vào người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Pháp là ông Noel Le Graet.

Kylian-Mbappe

Thất bại của ĐT Pháp trước ĐT Thụy Sỹ là một trong những bất ngờ lớn nhất tại VCK Euro 2020. Sau khi hai đội hòa nhau 3-3 sau 120 phút thi đấu, Les Blues đã ngã ngựa trên chấm 11m với tỷ số 3-4. Trong đó cái tên được chờ đợi nhất bên phía ĐT Pháp là Kylian Mbappe đã đá hỏng quả đá quyết định.

Trận thua đó đã khiến Mbappe đối mặt với làn sóng chỉ trích nặng nề từ truyền thông lẫn người hâm mộ quê nhà. Trong đó có không ít kẻ quá khích lợi dụng để buông những lời lẽ mang hàm ý phân biệt chủng tộc đến anh. Điều này khiến Mbappe từng tuyên bố sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Sau khi trở về, Mbappe đã báo cáo với chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp là ông Noel Le Graet với mong muốn anh sẽ được bảo vệ. Trong những phát biểu của mình, ông Noel Le Graet cho biết:

“Tôi đã có buổi gặp mặt và trò chuyện cùng Mbappe sau Euro. Cậu ấy cho rằng Liên đoàn đã không bảo vệ cậu ấy trước những lời chỉ trích. Chúng tôi đã nói chuyện với Mbappe trong 5 phút và cậu ấy nói không muốn thi đấu cho ĐTQG nữa. Đương nhiên đó chỉ là lời nói khi cậu ấy đang không có được sự bình tĩnh.”

Ngay sau tuyên bố của chủ tịch LĐBĐ Pháp, Mbappe đã lên tiếng tố cáo ông Noel Le Graet đã bóp méo sự thật cũng như cố tình phớt lờ đi mong muốn của anh:

“Tôi từng nói rất rõ với ông ấy rằng đó là phân biệt chủng tộc và nó nhắm vào tôi chứ tôi không nói gì đến quả 11m. Thế nhưng ông ấy nghĩ rằng không có sự phân biệt chủng tộc nào ở đây cả.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay