Home » Tin Bóng Đá » Louis Van Gaal sinh ra dành cho ĐT Hà Lan
x

Louis Van Gaal sinh ra dành cho ĐT Hà Lan

Những gì mà HLV Louis Van Gaal đang làm được chứng minh ông thật sự là người mà ĐT Hà Lan cần nhất vào thời điểm này.

Ở trận đấu hạ màn vòng bảng Nations League mùa này, ĐT Hà Lan đã có chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0 trước ĐT Bỉ. Việc đánh bại một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới vào lúc này càng cho thấy ĐT Hà Lan đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao sắp tới.

Như vậy ĐT Hà Lan là đại diện của bảng A4 tham dự VCK Nations League 2022/2023. Qua 6 trận đấu “Tha Orange” có thành tích bất bại với 5 trận thắng và 1 trận hòa.

Kiến trúc sư cho thành công của ĐT Hà Lan đương nhiên là HLV Louis Van Gaal. Kể từ khi trở lại chiếc ghế nóng của đội bóng xứ hoa Tulip vào tháng 8/2021, Van Gaal đã giúp ĐT Hà Lan bất bại từ đó cho đến nay.

Tổng cộng “Cơn lốc màu da cam” đã chơi tổng cộng 15 trận dưới triều đại của Van Gaal và họ thắng đến 11 trận (hòa 4 trận). Đáng nói khi ĐT Hà Lan “giã” vào lưới các đối thủ đến 41 bàn và có 6 trận giữ sạch lưới.

Tính đến lúc này Louis Van Gaal đã san bằng thành tích là HLV có số trận thắng nhiều nhất với ĐT Hà Lan (37 trận) cùng HLV Dick Advocaat. Gần như chắc chắn cựu thuyền trưởng Barcelona và Man Utd sẽ vượt qua người đồng nghiệp khi ông cùng ĐT Hà Lan tham dự VCK World Cup 2022 sắp tới.

louis van gaal

ĐT Hà Lan dưới sự dẫn dắt của Louis Van Gaal là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Họ mang đến lối chơi tấn công đẹp mắt, hiệu quả nhưng có sự cân bằng giữa công và thủ. Bên cạnh đó những sự thay đổi người hợp lý trong từng thời điểm của trận đấu của Van Gaal cũng luôn giúp ĐT Hà Lan vượt khó trong từng thời điểm cụ thể.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.