Sẽ chỉ có một kịch bản duy nhất khiến Man City và Liverpool phải bước vào trận đấu Play-off tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Cuộc đua Premier League mùa này đang chứng kiến Man City và Liverpool cạnh tranh gắt gao đến những vòng đấu cuối cùng. Lúc này đại diện đến từ thành Manchester đang là những người nắm lợi thế lớn hơn khi họ hơn đối thủ 1 điểm trên bảng xếp hạn (90 so với 89). Ngoài ra các nhà ĐKVĐ nước Anh còn đang vượt trội so với The Kops ở hiệu số bàn thắng/bại (+72 và +66).

Ở lượt trận hạ màn, Man City nếu giành thắng lợi trước Aston Villa trên sân nhà sẽ lên ngôi vô địch mà không cần quan tâm kết quả của màn so tài giữa Liverpool và Wolves. Tuy nhiên nếu xảy ra bất kỳ kết quả nào khác tại sân Etihad thì đoàn quân của Pep Guardiola sẽ trao chức vô địch cho đối thủ nếu Liverpool giành trọn 3 điểm.

Bên cạnh các trường hợp này thì vẫn còn một kịch bản khác có thể xảy ra, đó là hai đội sẽ cần đến một trận đấu Play-off để tranh chức vô địch. Trường hợp này sẽ xảy ra nếu Man City thất bại trước Aston Villa với tỷ số…0-6, còn Liverpool hòa Wolves với tỷ số…5-5 ở vòng 38.

Nếu viễn cảnh trên xảy ra, Man City và Liverpool khi đó sẽ ngang bằng về số điểm (90), hiệu số bàn thắng/bại (+66) và cả thành tích đối đầu ở mùa giải này (cùng hòa 2-2 ở cả hai lượt trận).

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay