Home » Tin Bóng Đá » HLV Park Hang-seo tự tin sẽ giành được ngôi đầu
x

HLV Park Hang-seo tự tin sẽ giành được ngôi đầu

Dù không hài lòng với 1 điểm trước Singapore nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra rất tự tin về việc ĐT Việt Nam sẽ kết thúc vòng bảng với ngôi đầu.

ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước ĐT Singapore
ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước ĐT Singapore

Đối đầu ĐT Singapore ở lượt trận thứ 3 vòng bảng, ĐT Việt Nam hướng đến mục tiêu chiến thắng để sớm giành quyền lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên dù đã tạo ra thế trận áp đảo toàn diện và vô số cơ hội nguy hiểm nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ giành được 1 điểm với kết quả hòa 0-0 chung cuộc.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo tỏ rõ vẻ không hài lòng về kết quả này. Tuy nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn tỏ ra rất tự tin vào khả năng kết thúc vòng bảng ở vị trí dẫn đầu của ĐT Việt Nam:

“Chúng tôi chỉ có được 1 điểm và rõ ràng không thể hài lòng bởi mục tiêu ban đầu của toàn đội là chiến thắng. Tuy nhiên ĐT Việt Nam vẫn còn 1 trận đấu nữa với ĐT Myanmar và ngôi đầu bảng vẫn đang nằm trong tay của chúng tôi.”

Cũng theo chia sẻ của thầy Park thì ông cho rằng việc phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo chính là lợi thế của ĐT Singapore:

“FIFA đã từng khuyến khích không nên sử dụng mặt sân cỏ nhân tạo trong thi đấu chuyên nghiệp 11 người bởi dễ gây ra chấn thương cho các cầu thủ. Tuy nhiên Ban tổ chức AFF cho phép điều này nên tôi cũng không có ý kiến.

HLV Park Hang seo tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành ngôi đầu bảng
HLV Park Hang seo tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành ngôi đầu bảng

Các cầu thủ Singapore đã quá quen thi đấu trên sân cỏ nhân tạo và điều đó có lợi cho họ. Thế nhưng thực tế hôm nay đội bạn cũng thi đấu không quá tốt. Tôi cũng không rõ có phải vì thi đấu ở mặt sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ của tôi xử lý bóng không tự nhiên giống như thường lệ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.