Home » Tin Bóng Đá » HLV Park Hang-seo không dám mạo hiểm với Quang Hải
x

HLV Park Hang-seo không dám mạo hiểm với Quang Hải

HLV Park Hang-seo đã lập tức rút Quang Hải ra khỏi sân ngay trong hiệp 1 trận đấu với ĐT Lào sau khi nhận thấy anh có dấu hiệu dính chấn thương.

Quang Hải chỉ chơi hơn 30 phút trước ĐT Lào
Quang Hải chỉ chơi hơn 30 phút trước ĐT Lào

ĐT Việt Nam đã có trận ra quân như mơ khi dễ dàng đánh bại ĐT Lào với tỷ số đậm 6-0. Những người đã lập công để mang về 3 điểm cho thầy trò HLV Park Hang-seo là Tiến Linh, Hùng Dũng, Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Toàn và Văn Thanh.

Tuy vậy thắng lợi của ĐT Việt Nam đã không thật sự trọn vẹn khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải phải rời sân ngay trong hiệp 1. Cụ thể, ngôi sao đang khoác áo Pau FC bị đau đùi trái và phải nhường chỗ cho Nguyễn Văn Quyết khi trận đấu mới trôi qua được hơn nửa giờ đồng hồ.

Sau khi rời sân đội ngũ y tế của ĐT Việt Nam đã băng bó đùi trái cho Quang Hải. Sau đó tiền vệ 25 tuổi đi lại khá bình thường và không cho thấy dấu hiệu chấn thương nặng.

Quang Hải được các bác sĩ chăm sóc sau khi rời sân
Quang Hải được các bác sĩ chăm sóc sau khi rời sân

Dù vậy HLV Park Hang-seo rõ ràng không muốn mạo hiểm với tình trạng của cậu học trò cưng. Bên cạnh đó việc chỉ đối đầu với 1 đối thủ yếu như ĐT Lào cũng là lý do khiến vị chiến lược gia 65 tuổi quyết rút Quang Hải ra khỏi sân.

Sau trận đấu, thầy Park chia sẻ:

“Tôi chưa thể mang đến thông tin chính xác về tình hình của Quang Hải bởi chưa nhận được báo cáo của đội ngũ y tế. Tôi thấy Quang Hải bị giật cơ đùi sau nên tôi quyết định không để cậu ấy tiếp tục thi đấu. Chúng ta sẽ phải chờ kết luận từ bác sĩ mới biết mức độ chấn thương mà cậu ấy gặp phải.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.