Forge of Gems – tựa game giúp anh em thỏa mãn giấc mơ

Forge of Gems là phần thứ tư trong loạt trò chơi đánh bạc phổ biến của Play’n GO . Loạt phim bắt đầu với Perfect Gems , tiếp tục với Frozen Gems , sau đó là Prism of Gems , và hiện đã lên đến vị trí thứ tư.

Rực cháy cùng lò rèn với Forge of Gems

Forge of Gems tạo thành từ một bảng điều khiển chính 5×3 và một cuộn Forge đặc biệt chạy dọc trên cùng. Để phù hợp với truyền thống.

Forge of Gems

Rực cháy cùng lò rèn với Forge of Gems

Các dòng thanh toán đã được giảm xuống để có nhiều cách giành chiến thắng, dao động từ 243 lên đến 36.288 nhờ các biểu tượng bộ chia.

Về độ biến động , Play’n GO đã xếp hạng Forge of Gems là rất cao , xếp hạng 10 trên 10 , trong khi RTP có thể thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc và khu vực tài phán, với 96,2% là giá trị cao nhất.

Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể được sử dụng để chơi trò chơi, mang đến cho người chơi tùy chọn đặt cược đa dạng cho mỗi lần quay .

Phần thưởng bạn xứng đáng nhận được trong Forge of Gems

Như trước đây, đá quý tạo nên mặt cao cấp của bảng trả thưởng, trong đó bốn viên trong số chúng có giá trị gấp 0,5 đến 1 lần tiền đặt cược cho một lần thắng năm loại.

Forge of Gems

Phần thưởng bạn xứng đáng nhận được trong Forge of Gems

Thấp hơn xuống, chúng tôi tìm thấy xếp hạng thẻ 10-A, trị giá 0,3-0,4 lần tiền đặt cược cho một chiến thắng loại năm. Kim cương rất hoang dã và trả gấp 3 lần tiền đặt cược cho năm, mặc dù chúng có nhiều khả năng thay thế cho bất kỳ biểu tượng trả tiền nào để giúp hoàn thành một cách chiến thắng.

Tất cả các đường thắng trả từ trái sang phải.

Dưới đây là danh sách các khoản thanh toán cho các biểu tượng khớp x5 trên đường thanh toán:

Hàng chục / Jack / Queens = x 25

Vua / Ách = x 35

Nữ hoàng xanh = x 100

Anubis = x 150

Nữ hoàng đỏ = x 250

Vua xanh = x 500

Hoang dã = x 1000

Golden Falcon = x 1000

Với việc bổ sung bánh xe giải độc đắc, bạn có thể giành chiến thắng hơn 2000 lần nhưng do RTP thấp nên cần có sự kiên nhẫn.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay