Home » Tin Bóng Đá » ĐT Việt Nam chia điểm do phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo
x

ĐT Việt Nam chia điểm do phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo

Đội trưởng của ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải chỏ rằng việc phải thi đấu trên mặt sân nhân tạo đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chơi bóng của các cầu thủ.

Dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam không thể có điểm trước một Singapore đầy lì lợm
Dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam không thể có điểm trước một Singapore đầy lì lợm

Vào đêm qua ĐT Việt Nam đã có màn đọ sức với ĐT Singapore ở trận đấu thứ 3 vòng bảng AFF Cup. Với đẳng cấp cùng chất lượng nhân sự vượt trội, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã tạo nên sức ép cực lớn về phía khung thành đối thủ.

Cả trận ĐT Việt Nam cầm bóng lên đến 77% và thực hiện đến 20 tình huống dứt điểm. Tuy nhiên sau cùng tất cả đều không thể một lần khiến mành lưới của ĐT Singapore rung lên. Chung cuộc ĐT Việt Nam đành chấp nhận chia điểm với kết quả hòa 0-0.

Sau trận đấu đội trưởng của ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải đã chỉ ra nguyên nhân khiến các cầu thủ kém sắc sảo như thường lệ. Theo đó anh cho rằng chính mặt sân cỏ nhân tạo đã ảnh hưởng đến chất lượng trong các pha xử lý của toàn đội:

“Rõ ràng chúng tôi đã trải qua trận đấu rất khó khăn. Việc phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo đã ảnh hưởng đến chiến thuật cũng như các tình huống xử lý cá nhân của các cầu thủ Việt Nam.

Quế Ngọc Hải cho rằng việc thi đấu trên sân cỏ nhân tạo là bất lợi lớn của ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải cho rằng việc thi đấu trên sân cỏ nhân tạo là bất lợi lớn của ĐT Việt Nam

Dù sao đi nữa thì chúng tôi cũng đã thi đấu với tất cả khả năng của mình. Singapore là đội bóng rất khó chịu và rõ ràng việc có được 1 điểm trên sân của họ là điều chấp nhận được. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để giành chiến thắng ở trận đấu cuối cùng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.