Home » Default » Diễn biến bảng B – Lima Major 2023: Ngày 4 vòng bảng (p4)
x

Diễn biến bảng B – Lima Major 2023: Ngày 4 vòng bảng (p4)

Geek Slate vs Beastcoast và Shopify Rebellion vs Team Liquid là 2 trận đấu cuối cùng của ngày 4 vòng bảng, bảng B – Lima Major 2023. Bạn hãy cùng JBO xem nhé.

Geek Slate vs Beastcoast – Ngày 4 vòng bảng bảng B – Lima Major 2023

Lima Major 2023
Geek Slate vs Beastcoast

Hai bên có thể đến từ hai đầu đối diện của thế giới, nhưng Geek Slate và Beastcoast có phần giống nhau khi trở thành những kẻ yếu kém may mắn – mặc dù bây giờ khó có thể gọi tên sau này. Người Peru vẫn rất cần một chiến thắng, nhưng phía ĐNÁ cũng vậy và không bên nào từ bỏ nó mà không chiến đấu đến chết.

Trò chơi đầu tiên có một khởi đầu quá hung hãn so với các giai đoạn đi đường của các trò chơi khác trong Ngày thứ 4, với các Anh hùng ngã xuống và phải ở cả hai bên. Không đội nào có thể vươn lên dẫn trước cho đến khi một pha giao tranh lớn ở Beastcoast ở phút thứ 31 khiến họ dẫn trước một chút, và họ đã giành được chiến thắng ngay sau đó.

Ván 2 chứng kiến ​​một chủ đề tương tự khi không đội nào có nhiều lợi thế cho đến giữa ván đấu (mặc dù GS dẫn trước một chút về lượng vàng). Một lần nữa, người Nam Mỹ đã giành được lợi thế lớn trong một vài giao tranh đồng đội, và sử dụng kinh nghiệm dày dặn hơn của mình để giành chiến thắng và tiếp tục chạy đua cho một suất trên Bảng xếp hạng.

Shopify Rebellion vs Team Liquid

Lima Major 2023
Shopify Rebellion vs Team Liquid

Hai đội này đã là đối thủ của nhau trong một thời gian rất dài dưới những ngọn cờ khác nhau và việc cả hai đều nằm trong top 4 của bảng càng khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn. Nói như vậy, Liquid hiện đang đứng đầu tuyệt đối trong trò chơi của mình, và lần đầu tiên, đội của SR phải đối mặt với một trận chiến khó khăn chống lại những đối thủ này.

Mặc dù đã dẫn trước khá nhiều trong phần lớn thời gian của Ván 1, Liquid đã phải đối mặt với sự kháng cự quyết liệt từ kẻ thù người Mỹ của họ. Thậm chí đã có lúc họ bị dẫn trước gần như bằng không sau khi bị đồng đội quét sạch, nhưng họ đã nhanh chóng giữ vững vị trí đối mặt với nghịch cảnh đáng kể để giành lại lợi thế và khẳng định chiến thắng ở phút thứ 53.

Tuy nhiên, trong ván 2, SR sụp đổ khi Liquid hoàn toàn thống trị toàn bộ ván đấu. Không có sự phản kháng gay gắt, không có sự trở lại và thậm chí không có một cơ hội nào khi người châu Âu dẫn trước 35-7 về số mạng khi trận đấu kết thúc chỉ sau chưa đầy 23 phút.
Hãy tham gia lại với chúng tôi vào ngày mai để xem tóm tắt về ngày cuối cùng của vòng bảng và nhớ xem phần Dota 2 của chúng tôi để biết thêm nội dung.