Hé lộ cách kiếm tiền trên mạng “nhanh như chớp” với Hammer of Gods 

Nhà sản xuất Peter & Sons, đã cho ra mắt rất nhiều tựa game slot theo chủ đề chiến tranh, nhưng Hammer of Gods là sản phẩm đầu tiên của họ trong thể loại Viking. Vì thế trò chơi này được nhiều dân cược đánh giá là rất thú vị và là cách kiếm tiền trên mạng hữu hiệu.

Chuyên gia tiết lộ cách kiếm tiền trên mạng thông qua game slot Hammer of Gods

Ngay từ chủ đề Hammer of Gods đã thể hiện được sự khác biệt và hấp dẫn của mình. Đây là một trong số ít các tựa game slot có chủ đề về thể loại Viking xuất hiện trên thị trường hiện nay. 

cach kiem tien tren mang

Ngay từ chủ đề Hammer of Gods đã thể hiện được sự khác biệt và hấp dẫn của mình

Thêm một điểm khác biệt nữa của Hammer of Gods là lưới của nó được bố trí bằng cách sử dụng 6 cuộn và 3 hàng. Cách thiết lập này tạo ra 729 cách để giành chiến thắng. Khi có 3 – 6 biểu tượng giống nhau xuất hiện đặt liền kề là chúng ta đã nhận được về nhiều phần thưởng giá trị.

Trò chơi này có tất cả 18 mức cược dao động từ 2,50 VNX đến 500,00 VNX. Nhờ có nhiều cách chiến thắng nên các chuyên gia tính toán chơi Hammer of Gods bạn sẽ có đến 96,06% cơ hội giành được phần thưởng.

Điểm qua các phần thưởng siêu giá trị khi đến với Hammer of Gods

Game có 11 biểu tượng trả tiền bật lên trên bảng thanh toán. Tất cả đều có hình ảnh Peter & Sons cổ điển về chúng.

cach kiem tien tren mang

Game có 11 biểu tượng trả tiền bật lên trên bảng thanh toán

Các biểu tượng hoàng gia 9, 10, J, Q, K và A có mức thưởng thấp hơn từ 5,00 VNX đến 75,00 VNX tương đương với số lượng biểu tượng từ 3 – 6.

Nhưng anh em cũng đừng vội buồn, đây chỉ là phần thưởng có giá trị thấp mà thôi. Còn đến các biểu tượng đặc trưng trong game đảm bảo sẽ mang đến cho các dân chơi những khoản tiền thắng kha khá đấy nhé. 

Với biểu tượng tấm chắn ngôi sao vàng , 5 biểu tượng chiến binh Viking chúng ta sẽ có mức thưởng từ 100,00 VNX – 1.000,00 VNX VNX tương đương với số lượng biểu tượng từ 3 – 6.

Nếu có được 3 biểu tượng nồi vàng thì anh em sẽ có cơ hội thu về phần thưởng lến đến 51000x tiền cược đấy nhé.

Hãy đặt cược và chờ đợi phần quà mà trò chơi này mang đến cho chúng ta ngay thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay