Thủ thành của ĐT Italia đã có những chia sẻ xung quanh việc anh không ăn mừng sau khi cản phá quả phạt đền quyết định của Bukayo Saka.

Donnarumma là người hùng của ĐT Italia ở trận chung kết Euro 2020 vừa qua. Người gác đền 22 tuổi đã tỏa sáng rực rỡ khi cản phá thành công 2 quả đá phạt đền của Marcus Rashford và Bukayo Saka và đưa Azzurri lên đỉnh Châu Âu. Bản thân tân binh của PSG cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu sau khi liên tục lập công lớn để mang về chức vô địch cho đội nhà.

Tuy nhiên, một chi tiết khiến người xem trực tiếp bóng đá không khỏi tò mò là Donnarumma đã không ăn mừng sau khi cản phá quả đá quyết định của Saka trong khi các đồng đội để không thể kiềm nén được cảm xúc. Hình ảnh này đã mang lại sự phấn khích cực độ cho các cổ động viên của ĐT Italia khi họ xem đó là biểu tượng của sự can trường và lì lợm của sắc thiên thanh ở giải đấu năm nay.

Thế nhưng những chia sẻ mới đây của Donnarumma thì dường như anh không lạnh lùng như những gì chúng ta thấy. Theo đó thủ thành này vẫn cho rằng ĐT Italia vẫn chưa…thắng nên vẫn giữ sự tập trung:

“Thật sự tôi chẳng biết Italia đã giành chiến thắng nên không ăn mừng cùng các đồng đội đó chứ! Tôi nhìn trọng tài để xem có gì bất thường hay không và chỉ nhận ra chúng tôi đã thắng khi thấy các đồng đội chạy đến ăn mừng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay