Home » LMHT » Woft tái ngộ với chủ tịch Lee
x

Woft tái ngộ với chủ tịch Lee

(JBO Vietnam) Cuộc hội ngộ đầy thú vị của Woft một lần nữa trong mùa áo của đội tuyển LMHT T1 khiến cho không ít người hâm mộ thích thú với sự việc này.

Woft tái ngộ với chủ tịch Lee

Không lâu sau khi tuyển thủ Bang – Cựu xạ thủ của đội tuyển T1 bày tỏ sự nhớ nhà, người chơi Woft phải khiến cho người đồng nghiệp của mình phải ganh tị khi đã nhanh chân hội ngộ với Lee tại mái nhà xưa của mình. Cụ thể cách đây không lâu, Ban huấn luyện cũng như đội tuyển T1 đã chính thức công bố bảng hợp đồng với cựu tuyển thủ Woft với vai trò người sáng tạo nội dung và streamer tổ chức. Thông tin này được cộng đồng cũng như những người thuộc fans hâm mộ của đội tuyển này hết sức đón nhận và vui mừng.

Mặc dù tuyển thủ này đã hợp tác với Sanbox Gaming nhưng vẫn luôn theo dõi đội tuyển T1 thi đấu trong thời gian qua. Những câu chuyện của anh đều hướng về phía T1 mặc cho đôi lúc lại thích “cà khịa” những người đồng đội cũ. Thậm được biết đến tại Sanbox với những cuộc bình luận và phân tích chuyên sâu những giải đấu. Dù rất muốn gắn bó lâu dài với việc thi đấu nhưng Woft lại mắc quá nhiều chứng bệnh tâm lý khiến cho anh không thể thi đấu với việc giữ phong độ của mình.

Giờ đây, tuyển thủ này đã giải nghệ và một lần nữa trở lại mái nhà xưa với ít sự cạnh tranh và không còn áp lực đè nén như trước. Đây sẽ là nơi để tuyển thủ này có thể sống lại được những ngày tháng sự nghiệp tuyển thủ, nơi đã đưa anh trở thành một tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới. Với việc Woft quay trở lại T1, người hâm mộ có thể chứng kiến được những trận thi đấu đỉnh cao với những cuộc bình luận hết sức gây cấn đến từ tuyển thủ tài năng một thời này. Bên cạnh đó còn là quyết định cực kì thông minh đến từ Ban lãnh đạo T1 khi chiêu mộ cựu tuyển thủ này. Đây cũng là một trong những sự gợi mở cho các tuyển thủ khác quay trở lại T1 và đóng góp cho tổ chức này.