WBG nội bộ lục đục khiến fan lo sốt vó

Trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 nội bộ WBG đang có nhiều thay đổi rối ren. Không ít tuyển thủ đã ngầm lên tiếng về vấn đề này.

Huanfeng ám chỉ quản lý WBG “bất tài”

Xạ Thủ Huanfeng của Weibo Gaming bất ngờ chia sẻ status trên kênh Stream của mình tối 7/12 với nội dung: “伯乐与马可惜不是好伯乐” (đại ý: Bá Lạc quản ngựa nhưng lại không phải là Bá Lạc tốt, thật tiếc).

WBG

Huanfeng ám chỉ quản lý WBG “bất tài”

Điều này khiến cộng đồng fan WBG xôn xao vì hàm ý của câu nói này là quản lý của Weibo Gaming hiện tại quản lý không tốt, không trọng dụng người giỏi. Sau status mặc dù Huanfeng khẳng định mình vẫn ổn nhưng fan vẫn hết sức nghi ngại.

Có tin đồn Huanfeng đang bất mãn với ban lãnh đạo của WBG; vì trả lương thấp nhưng lại cam kết là sẽ mang lại đội hình Suning ở mùa giải 2020 trong kỳ thi đấu tới. Trong khi đó SwordArt có về WBG vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ; còn Bin khả năng sẽ ra đi, nên có lẽ chàng xạ thủ nghĩ mình bị lừa.

Râm ran tin đồn Bin rời WBG sang RNG

WBG

Bin đã theo dõi Xiaohu; GALA, Ming – thành viên của Royal Never Give Up vào sáng 8/12

Tin đồi RNG sẽ thu nạp Bin rộ lên khi các fan phát hiện anh chàng đã theo dõi Xiaohu; GALA, Ming – thành viên của Royal Never Give Up vào sáng 8/12. Nếu Bin gia nhập RNG thì khả năng cao vị trí đường giữa sẽ quay về tay của Xiaohu.

SofM – tương lai bất định

“Thần rừng Việt Nam” có khả năng sẽ là ngoại binh tiếp theo của WBG. Nhưng thông tin này vẫn chưa được bên nào xác nhận.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay