Home » Tin E-sports » WBG hủy diệt EDG còn nhờ sở hữu “counter cứng”
x

WBG hủy diệt EDG còn nhờ sở hữu “counter cứng”

WBG đang sở hữu tỷ lệ thắng 100% trước EDG. WBG cũng được dự đoán sẽ là cái tên hot. Và mang tới nhiều trận đấu mãn nhãn. 

WBG chiến thắng EDward Gaming tại khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022

Ngày 15/2, fan WBG đã đón nhận niềm vui bất ngờ khi đội tuyển của mình đã đánh bại được cái tên “sừng sỏ” nhất LPL Mùa Xuân 2022 hiện nay chính là EDward Gaming.

WBG
WBG chiến thắng EDward Gaming tại khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022

Sở dĩ điều này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi đội hình thu đấu của EDward Gaming được đánh giá là mạnh nhất LPL Mùa Xuân 2022 nói riêng và làng LMHT nói chung. Thông những thế chuỗi ngày bất bại kéo dài của WBG càng khiến cho các game thủ nghĩ rằng đội này khó có thể vượt mặt nổi EDG.

Thế nhưng với sự thăng hoa trong thi đấu thì WBG đã khiến cho EDG phải nhận trái đắng. SofM và các đồng đội đã bắt bài EDG một cách triệt để trong từng cách vận hành trận đấu. Và đóng góp không nhỏ vào chiến thắng này chính là TheShy. Anh đã đưa những quyết định táo bạo và đúng đắn giúp Weibo Gaming nhanh chóng áp đảo đối thủ.

TheShy – giúp WBG hủy diệt EDG

WBG
TheShy giúp WBG hủy diệt EDG

“Shy ca” ở game 1 đã chấp nhận mất chỉ số lính để vào rừng và gây ra nhiều gây khó khăn cho màn farm quái của Jiejie. Game 2, TheShy tiếp tục dùng chiêu cũ mất đi vài chỉ số lính đấu để cấu rỉa Corki của Scout. Nhờ màn hy hinh này mà đoạn đi đường Angel có không gian thoải mái

Tỷ lệ thắng của TheShy đối với ĐKVĐ CKTG 2021 là 100%, trở thành “khắc chế cứng” của EDG.

Hy vọng Weibo Gaming tiếp tục thi đấu tốt sau chiến thắng thuyết phục này.