Home » Tin E-sports » Virtus.Pro nhận thất bại đầy bất ngờ
x

Virtus.Pro nhận thất bại đầy bất ngờ

(JBO Vietnam) Trong ngày hôm qua, khuôn khổ WeSave! Charity Play đã diễn ra loạt trận của ngày thi đấu thứ ba với sự xuất hiện của những vị khách rất đặc biệt. Bên cạnh đó còn mang đến những diễn biến hấp dẫn và kết quả bất ngờ không kém.

Virtus.Pro nhận thất bại đầy bất ngờ

Sau khi team TNC nhận lấy thất bại ở trận đấu mở màn, người hâm mộ ngay sau đó đã phải nhận thêm một bất ngờ nữa khi một đội tuyển Dota2 hùng mạnh như Virtus.Pro lại bỗng dưng trở nên nhỏ bé trước HellRaisers, một đối thủ bị đánh giá là yếu hơn hẳn. Mặc dù có được lợi thế tốt sau game đấu đầu tiên, nhưng Solo cùng đồng bọn bỗng thi đấu một cách ngờ nghệt trong 2 game đấu sau đó và để cho người đồng đội cũ là RodjER cùng HR có được 2 chiến thắng liên tiếp ở game 2 và game 3.

Với thắng lợi này, HellRaisers sẽ có màn đối đầu với Na’Vi trong trận chung kết tổng của giải đấu khu vực CIS trong khi VP sẽ cùng với B8 theo dõi giải đấu trên hàng ghế khán giả.

Evil Geniuses có chiến thắng vất vả

Trong một diễn biến khác, các chàng trai Evil Geniuses cũng đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua được một business associates đầy bất ổn. Chiến thắng 2 – 1 thực tế mà nói thì đây là một kết quả khá ổn đối với Arteezy cùng đồng đội trong bối cảnh mà họ phải thi đấu với 2 standin là Bulba và Ryoya.

Dù sao với một giải đấu như WeSave! Charity Play, họ không đặt nặng về mặt kết quả nên việc thắng thua cũng không mấy quan trọng và các tuyển thủ EG cũng sẽ cố gắng để tận hưởng những phút giây phiêu lưu ở giải đấu này thay vì cứ nỗ lực giành chiến thắng.

JBO Vietnam