Home » Dota2 » Vì sao Viper là best đồng hành của Pudge trong 7.32e?
x

Vì sao Viper là best đồng hành của Pudge trong 7.32e?

Pudge là một trong những hero lâu đời nhất trong Dota 2 và đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy giúp người chơi áp đảo đối thủ trong các trận chiến. Bạn có thể chơi Pudge với nhiều anh hùng khác nhau để giành lợi thế trong các trận chiến đồng đội, và điển hình là Viper. Jbo esport Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Sức mạnh của Pudge

Pudge
Bạn có thể sử dụng Pudge để cô lập tướng địch bằng cách móc chúng trên bản đồ

Bạn có thể sử dụng Pudge để cô lập tướng địch bằng cách móc chúng trên bản đồ. Pudge có thể phóng Móc Thịt từ khoảng cách 1300 để tóm lấy tướng địch từ những vị trí ẩn nấp. Các đồng minh có thể sử dụng phép thuật của họ để làm choáng, vô hiệu hóa hoặc làm câm lặng kẻ thù ngay lập tức sau khi chúng bị Pudge móc nối. Móc Thịt có thể được sử dụng lên các đơn vị kẻ thù miễn nhiễm với phép thuật, khiến Pudge trở nên hiệu quả hơn khi chống lại các anh hùng gánh trong các cuộc thi trực tuyến và giải đấu thể thao điện tử.

Pudge có thể kích hoạt Rot sau khi kéo tướng địch bằng Móc Thịt để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Đồng đội có thể đánh tướng địch bị Pudge làm chậm để giảm máu trước khi đối thủ có thể dịch chuyển đến căn cứ của họ.

Viper là đồng đội đáng tin cậy của Pudge

Viper
Viper là đồng đội đáng tin cậy của Pudge

Anh ta có phạm vi tấn công là 575, cho phép Viper tấn công kẻ thù bị làm chậm bởi Pudge từ một khoảng cách an toàn. Đồng minh có thể bật Poison Attack để gây 16 DPS trong 4 giây với Viper. Anh ta có thể sử dụng Nethertoxin lên kẻ thù bị Pudge Dismembered để phá vỡ khả năng bị động của đối thủ. Viper có thể gây thêm 125 DPS trong bán kính 400 khi sử dụng Nethertoxin.

Khả năng kháng phép tăng lên mà Viper có được từ khả năng bị động của anh ta, Corrosive Skin, cho phép Viper nhận ít sát thương hơn đáng kể từ các phép thuật sắp tới. Viper có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Viper Strike để gây ra 160 DPS trong 5 giây cho chúng. Pudge có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù bị Viper làm suy yếu bằng cách hạ gục đối thủ bằng Móc Thịt trong suốt trận đấu.

Viper có thể tàng hình sau khi mua Shadow Blade trong Dota 2. Shadow Blade cho phép Viper trở nên không thể bị kẻ thù phát hiện trong 14 giây và nhận thêm tốc độ di chuyển từ vật phẩm này. Người chơi có thể tốn 3000 vàng để mua Shadow Blade cho Viper. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể di chuyển đến gần anh hùng đối phương trong các làn đường với Shadow Blade trước khi sử dụng ulti của mình, Viper Strike, để tiêu diệt đối thủ của anh ta trong các trận chiến.

Người chơi có thể mua Radiance cho Viper để tăng 55 sát thương tấn công. Các anh hùng của kẻ thù xung quanh Viper nhận tới 60 DPS do sát thương đốt từ Viper sau khi mua Radiance cho anh hùng tầm xa. Sát thương gây ra cho tướng địch từ Radiance và Rot khiến Viper và Pudge trở thành một đội tốt trong các trận đấu Dota 2.