Home » Dota2 » Vật phẩm và hero hỗ trợ cần thiết cho Terrorblade
x

Vật phẩm và hero hỗ trợ cần thiết cho Terrorblade

Agility heroes nhận được sự gia tăng đáng kể về Nhanh nhẹn bằng cách tăng cấp giúp tăng tốc độ tấn công của họ để giúp người chơi giảm thiểu kẻ thù của họ bằng những cú đánh nhanh nhẹn. Terrorblade, Arc Warden và Anti-Mage là những anh hùng Nhanh nhẹn tuyệt vời , những người có thể định hình lại trận chiến bằng các đòn tấn công và khả năng của họ để thống trị trò chơi hàng ngày.

Vật phẩm giúp ích cho Terrorblade

Manta Style
Anh hùng mang theo có thể tạo tối đa 2 ảo ảnh của chính mình bằng Manta Style

Manta Style

Terrorblade nhận được 26 Agility, 12 tốc độ tấn công, 10 Strength, 10 Intelligence và 8% tốc độ di chuyển bằng cách mua Manta Style cho anh hùng Agility. Anh hùng mang theo có thể tạo tối đa 2 ảo ảnh của chính mình bằng Manta Style. Terrorblade có thể sử dụng các ảo ảnh được tạo bằng Manta Style và triệu hồi các ảo ảnh bổ sung bằng cách sử dụng Conjure Image để phá hủy các tòa tháp của kẻ thù trong vài giây.

Hình ảnh được tạo bằng Manta Style gây ra 28% sát thương tấn công của Terrorblade và lên đến 33% sát thương tấn công của anh ta khi Metamorphosis đang hoạt động. Những ảo ảnh này kéo dài đến 20 giây.

Butterfly và Eye of Skadi

Butterfly có thể được mua với giá 4975 vàng. Bạn có thể mua Butterfly để cung cấp 35 Nhanh nhẹn, 35% né tránh, 30 tốc độ tấn công và 25 sát thương tấn công cho Terrorblade. Phần thưởng Nhanh nhẹn nhận được từ Butterfly có thể được sử dụng để tiêu diệt các tòa tháp của kẻ thù bằng cách sử dụng anh hùng mang theo.

Eye of Skadi cấp 220 máu, 220 năng lượng, 22 Nhanh nhẹn, 22 Sức mạnh và 22 Trí tuệ cho Terrorblade. Anh hùng mang theo có thể làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của kẻ thù bằng các đòn tấn công vật lý của mình sau khi mua Eye of Skadi. Terrorblade có thể sử dụng Eye of Skadi để tiêu diệt creep trung lập cổ xưa gần tháp của kẻ thù để nhận thêm vàng trong Dota 2. Tất cả ảo ảnh do Terrorblade tạo ra cũng có thể làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của quân địch sau mỗi đòn đánh.

Chaos Knight – Hỗ trợ hàng đầu cho Terrorblade

Terrorblade
Chaos Knight Hỗ trợ hàng đầu cho Terrorblade

Chaos Knight là một anh hùng Sức mạnh có thể giúp Terrorblade đẩy đường và phá hủy các tòa tháp của kẻ thù. Anh hùng cận chiến có Sức mạnh cơ bản là 22 và tăng tối đa 3,2 Sức mạnh mỗi cấp. Người chơi Chaos Knight có thể sử dụng chiêu cuối của mình để tạo ảo ảnh nhằm san phẳng trụ địch một cách dễ dàng.

Anh hùng Sức mạnh có thể sử dụng Chaos Bolt để làm choáng tướng địch trong tối đa 4 giây. Các đơn vị kẻ thù bị choáng bởi Chaos Knight có thể nhận tới 300 điểm sát thương từ Chaos Bolt. Anh hùng cận chiến có 33% cơ hội gây sát thương chí mạng 245% và hồi lại tới 50% sát thương tấn công của Chaos Knight bằng cách tăng tối đa Chaos Strike.

Chaos Knight có thể kéo các đơn vị kẻ thù bằng cách sử dụng Khe nứt thực tế trong các trận chiến. Terrorblade có thể tấn công các đơn vị kẻ thù được kéo bởi Khe nứt thực tế để tiêu diệt nhanh chóng trong trò chơi. Reality Rift là một kỹ năng có thể giảm 7 lớp giáp của kẻ địch.