Home » Dota2 » Vật phẩm cần thiết để Pudge sử dụng tuyệt chiêu Meat Hook
x

Vật phẩm cần thiết để Pudge sử dụng tuyệt chiêu Meat Hook

Đặt Mắt quan sát trên bản đồ có thể rất quan trọng để có được nhiều mạng hơn với Pudge trong các trận đấu Dota 2.

Sức mạnh của Pudge

Pudge
Anh hùng tiện ích có thể đặt một vài Mắt quan sát trong rừng

Pudge có thể cộng dồn một vài Mắt quan sát trước khi dịch chuyển đến các đường khác nhau để chiến đấu theo đội. Anh hùng tiện ích có thể đặt một vài Mắt quan sát trong rừng để có được tầm nhìn đối với các đơn vị kẻ thù đang canh tác trong các trại lính trung lập. Những Mắt Quan Sát này sẽ giúp Pudge tăng độ chính xác khi sử dụng Móc Thịt để cô lập tướng địch trong trò chơi.

Bạn có thể tăng cấp cho chiêu cuối của anh ta, Dismember, để vô hiệu hóa tướng địch trong các trận chiến . Pudge có thể sử dụng Dismember lên đối thủ của mình ngay sau khi sử dụng Móc thịt để ngăn chúng sử dụng phép thuật hoặc đòn tấn công vật lý trong tối đa 3 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Dismember có thể nhận tới 120 DPS và thêm 0,9 sát thương cho mỗi điểm Sức mạnh mà Pudge nhận được.

Các mặt hàng cần mua

Pipe of Insight
Anh hùng cận chiến có thể sử dụng Rào cản bằng cách sử dụng Pipe of Insight

Arcane Boots: Pudge có thể sử dụng Arcane Boots để bổ sung tới 175 năng lượng cho đồng đội của mình trong các trận chiến. Arcane Boots sẽ cho phép Pudge sử dụng Móc Thịt nhiều lần trong suốt trò chơi mà không bị cạn năng lượng trong giao tranh đồng đội.

Blink Dagger: Có thể được mua với giá 2250 vàng. Mọi người có thể lén theo dõi tướng địch để gây bất ngờ bằng cách sử dụng Blink Dagger với Pudge trước khi dùng Móc Thịt lên đối thủ.

Aether Lens: Cấp 300 năng lượng và hồi 2,5 năng lượng cho Pudge. Bạn có thể mua Ống kính Aether với giá 2275 vàng. Người chơi có thể tăng phạm vi sử dụng của Móc thịt và các kỹ năng khác của Pudge, bao gồm cả vật phẩm của anh ta, lên 225 bằng cách mua Ống kính Aether cho anh hùng Sức mạnh.

Rod of Atos: Có thể được mua với giá 2750 vàng trong trò chơi. Bạn có thể mua Rod of Atos để cung cấp 24 Intelligence, 12 Strength và 12 Agility cho anh hùng Strength. Vật phẩm này có thể được sử dụng để sử dụng Cripple lên tướng địch để trói chúng trong tối đa 2 giây. Bạn có thể sử dụng Rod of Atos trước khi tung Meat Hook vào đối thủ để tăng cơ hội gây bất ngờ cho kẻ thù khi chơi Pudge.

Pipe of Insight: Pudge có thể cung cấp 15% kháng phép và tăng tốc độ hồi máu cho các đồng minh xung quanh anh ta trong bán kính 1200 khi dùng Pipe of Insight. Anh hùng cận chiến có thể sử dụng Rào cản bằng cách sử dụng Pipe of Insight lên các đơn vị đồng minh để bảo vệ họ khỏi các phép thuật.