Home » LMHT » Ván 4 – Team Flash chính thức vào chung kết VCS
x

Ván 4 – Team Flash chính thức vào chung kết VCS

Sau khi vượt qua Team Secret một cách đầy xứng đáng thì những chú Hổ trắng sẽ phải đối mặt với đội tuyển khó khăn hơn rất nhiều là Team Flash. Evos Esports đang từng bước trở lại với lối chơi tập thể, đoàn kết, kỉ luật cao và mang lại nhiều kết quả như ý muốn tại giải đấu này. Để vượt qua đội tuyển khó khăn ở vòng đấu này, Evos cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến đầy hấp dẫn của trận đấu này.

Ván 4

Team Flash vẫn giữ nguyên xu hướng cấm chọn ở ván đấu trước khi loại Miss Fortune và Aphelios ra khỏi cuộc chiến. Evos cấm ngay những con bài bên phía Team Flash đã làm mưa làm gió trong ván đấu trước và cả Lee Sin của Yijin. Sau cùng, Team Flash có được cặp đôi đường dưới rất hoàn hảo là Kai’sa và Thresh trong tay của người chơi Slayder lẫn CBL. Bên kia chuyến tuyến là sự lựa chọn Varus lần Nautilus của Divkid và Bie. TH tiếp tục có được sự lựa chọn thuận tay với con bài Aatrox để đối đầu với Renekton của Stark. Sorn tại ván đấu này đã được chơi Javan IV.

Diễn biến ván đấu

Giai đoạn khởi đầu, Team Flash tiếp tục sử dụng lối chơi mà họ đã rất thành công trong ván thi đấu trước, nhờ vậy Team Flash đã tạo ra được sức ép rất lớn ở giai đoạn đầu của ván đấu điển hình là chiến công đầu ngay ở phút thi đấu thứ 4. Để rồi từ đó họ kiểm soát chặt chẽ ngay ở hang rồng nhằm tạo lợi thế trong giai đoạn sau. Bên phía Evos họ liên tục mắc phải những sai lầm, đặc biệt là ở vị trí của người chơi Sorn. Thêm vào đó, với những vị tướng quá thiếu sát thương trong giai đoạn đầu khiến cho mọi cố gắng của Bạch Hổ dường như không được như mong muốn. Cơn ác mộng của Bạch hổ nhanh chóng trôi qua và khép lại ở phút thi đấu 25. Trong một ngày mà toàn bộ đội tuyển của Team Flash có được phong độ thi đấu rất cao thì họ đã sớm có được chiến thắng trong kèo đâu Bo5. Qua đó, Team Flash là đội tuyển chính thức góp mặt trong trận chung kết VCS mùa xuân 2020 với GAM Esports.

Jbovietnam