Home » LMHT » Ván 2 – T1 có chiến thắng thứ 2 trước DRX
x

Ván 2 – T1 có chiến thắng thứ 2 trước DRX

Như vậy là những diễn biến của giải đấu LCK đã đi đến giai đoạn hết sức hấp dẫn. Hiện tại thì GEN.G đang đứng đợi đối thủ chạm trán mình tại chung kết, đâu là cái tên có thể đối đầu với GEN.G? Câu trả lời là cuộc đối đầu rất căng thẳng giữa đội tuyển T1 và DRX. Đội tuyển DRX đã chứng tỏ  bản lĩnh của mình khi đánh bại DAMWON Gaming một cách đầy thuyết phục ở một trận đấu đầu tuần, kinh nghiệm của người chơi Deft cùng phong độ của Chovy sẽ là điểm tựa để bầy rồng xanh đối đầu với T1. T1 mặc dù chỉ xếp thứ 2 ở bảng xếp hạng nhưng lại được rất nhiều đội tuyển khá đánh giá cao tại giải đấu năm nay khi cả GEN.G và DRX đều là bại tướng của họ. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của giải đấu này.

Ván 2

Cấm chọn

DRX vẫn dành những sự cấm chọn của đội tuyển vào người chơi Faker, bên cạnh đó thì họ cũng hạn chế khả năng đảo đường giúp Faker của người chơi đường trên. Về phía đội tuyển T1, họ hướng sự chú ý xuống nửa dưới bản đồ nhằm ngăn chặn chiến thuật mà DRX thực hiện. Kết thúc giai đoạn cấm chọn, DRX gây bất ngờ với con bài Kalista ở đường giữa, Ziggs và Jarvan IV ở khu vực đường dưới. Đội tuyển T1 có sự lưa chọn Gragas cho Cuzz, Corki là sự lựa chọn của Faker, Senna là sự lựa chọn của người chơi Teddy.

Diễn biến ván đấu

Sau những phút thi đấu khá êm đềm, thêm một lần nữa người chơi khu vực đường trên đã xuất sắc solo kill thành công đối thủ bên kia chuyến tuyến. Kể từ thời điểm đó, Jayce đã lấn ác tại khu vực đường trên và gây nên một lượng sát thương khá lớn cho DRX. Không những thế, tuyển thủ này còn đẩy lẻ cực kì tốt giúp cho T1 nhanh chóng có được dàn trụ ngoài của đối phương.

Điểm sáng duy nhất của DRX trong trận đấu này thuộc về người chơi Chovy  đã chèn ép Faker ở giai đoạn đi đường. Tuy nhiên một mình Chovy không thể giúp cho DRX có thể làm nên được chiến thắng cho DRX khi trong các pha giao tranh, T1 thể hiện sức mạnh quá áp đảo trước DRX và Chovy cũng không có được nhiều đóng góp cho DRX. Một con bài ở khu vực đường dưới trong tay của người chơi Deft cũng không phát huy được sức mạnh khiến cho DRX trở nên thụa thiệt rất nhiều. Ở phút thi đấu 27, cả 5 người chơi DRX thực hiện pha ăn Baron không thành công và T1 đã quét sạch đội hình đối phương trước khi có được một chiến thắng áp đảo.

JBO vietnam