Home » Tin E-sports » Ván 2 – FPX tiếp tục nhận “trái đắng”
x

Ván 2 – FPX tiếp tục nhận “trái đắng”

Việc MSI 2020 bị hủy bỏ khiến cho sự quyết tâm của các đội tuyển thi đấu hàng đầu LPL trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sau khi IG thất bại trước TES thì ngày hôm qua, một cơn địa chấn khác đã được tạo nên khi nhà đương kim vô địch FPX thua trắng trước JDG. Tuy nhiên nếu như người hâm mộ theo dõi trận đấu này thì đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng cho họ. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, JDG vẫn giữ lại những lượt cấm so với ván đấu trước. Ngoài ra họ còn loại đi Moderkaiser của Gimgoom. Ở phía bên kia chuyến tuyến, họ dành sự quan tâm rất nhiều cho khu vực đường dưới. Đáng chú ý, họ tỏ ra e sợ với người chơi Kanavi và dành nhưng sự lựa chọn còn lại cho tuyển thủ này.

Cuối cùng FPX có được một đội hình với những sự lựa chọn thuận tay còn JDG  lại sở hữu cho mình một đội hình giao tranh rất mạnh trong ván đấu. Với đội hình này thì JDG sẽ có phần gây khó khăn hơn so với FPX ở giai đoạn đầu ván đấu.

Diễn biến ván đấu

Trái ngược với những gì diễn ra trong ván đấu đầu tiên, 2 đội tuyển có màn nhập cuộc khá sôi nổi và người chơi Kanavi lại tiếp tục có được sự kiểm soát rồng tốt. Vào phút thi đấu thứ 7, anh cùng với những người đồng đội có được pha giao tranh thắng lợi và mang về 3 điểm hạ gục. nhưng phút thi đấu tiếp theo là màn ăn miếng trả miếng liên tục đến từ cả 2 đội tuyển. JDG lại là đội tuyển có được lợi thế hơn so với FPX trong giai đoạn đầu nhưng FPX lại có được thế trận nhờ những pha xử lý ấn tượng của người chơi Doinb, đặc biệt là tình huống cướp Baron ở phút thi đấu 38. Dẫu vậy càng thi đấu , FPX lại càng thể hiện sự lép vế khi thua thiệt về lượng sát thương mà đội tuyển JDG gây ra trong giao tranh. Để rồi trước một pha cướp rồng thất bại đã khiến cho FPX chấp nhận thua cuộc sau 42 phút thi đấu.

JBO Vietnam