Uzi và đồng đội dù thắng trận những vẫn nhận mưa chỉ trích

Trong trận đấu lần này Uzi đã vượt mặt Rookie trở thành vị trí người có số mạng hạ gục nhiều nhất. Tuy thành tích cá nhân nổi bật nhưng tổng thể đội của anh vẫn khiến các fan hâm mộ thất vọng vì lối chơi có phần đi xuống.

Uzi vượt mặt Rookie trở thành vị trí người có số mạng hạ gục nhiều nhất

Ngày 14/3 cả cả Uzi và Rookie đều có màn thể hiện xuất sắc khi cả 2 đã có cuộc đua về mạng khá khốc liệt. Uzi cùng với BLG đã hạ gục UP với tỷ số 2-1 và vươn lên trước đối thủ Rookie.

Tại giải đấu LPL, anh đã có đến 2663 mạng hạ gục hơn đối thủ “truyền kiếp” Rookie đến 9 mạng.

Uzi

Uzi vượt mặt Rookie trở thành vị trí người có số mạng hạ gục nhiều nhất

Nhiều người dự đoán khoảng cách giữa anh và Rookie còn xa hơn nữa vì trong thời gian tới  BLG sẽ cho Uzi thi đấu nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó anh còn được các đồng đội của mình trong BLG nhường rất nhiều mạng vì được đặt vào vị trí trung tâm.

BLG chiến thắng trước UP nhưng vẫn bị fan la ó

Mặc dù thắng UP nhưng cả tập thể BLG vẫn có lối chơi rất chán. Thậm chí  BLG còn bị đối thủ cuối bảng vươn lên dẫn trước trong một ván đấu.

Uzi

BLG chiến thắng trước UP nhưng vẫn bị fan la ó

Ở ván 3 có thời điểm UP áp đảo đối thủ khi sở hữu xạ thủ quá mạnh Elk. Cũng may nhờ có màn thể hiện xuất sắc của Crisp ở cuối trận thì trong giao tranh BLG mới có thể chiến thắng và hạ gục dứt điểm đối thủ.

Uzi thể hiện xuất sắc nhưng không thể nào gánh team khi các đồng đội đang thể hiện quá tệ. Đội hình của BLG chắc chắn cần phải thay đổi.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay