Home » Tin E-sports » Tướng đường trên phiên bản 10.6 (P.1)
x

Tướng đường trên phiên bản 10.6 (P.1)

(JBO Vietnam) Như vậy là phiên bản 10. 6 đã chính thức cập nhật đến với người hâm mộ và chỉnh sửa thú vị nhất chính là phép bổ trợ dịch chuyển. Cụ thể thời gian hồi chiêu của nó thay đổi từ 360s thành 420s, ngoài ra thì phép bổ trợ còn cung cấp cho người 35-40% tốc độ di chuyển phụ thuộc vào cấp độ. Như vậy các bạn nên tránh sử dụng dịch chuyển dưới cấp độ 7. Với những thay đổi như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào khu vực đường trên, nhiều người chơi sẽ bâng khuâng khi không  biết lựa chọn vị tướng nào để sử dụng tại khu vực đường trên này. Sau đây là một số sự lựa chọn tốt nhất tại khu vực đường trên ở phiên bản 10.6.

WUKONG

Sau nhiều ngày chờ đợi thì nhân vật Wukong đã chính thức xuất hiện ở nhiều máy chủ tại phiên bản 10.6 với nhiều thay đổi. Đáng chú ý nhất chính là phân thân của Chiêu W – Chiến binh tinh quái giờ đây có thể mô phỏng tất cả những kĩ năng của Wukong nhưng gây ít sát thương hơn so với phiên bản chính. Người chơi có thể sử dụng chiêu thức này để lao vào, ngoại trừ việc nó không thể vượt qua được các bức tường. Giờ đây thì chiêu cuối của Wukong cũng có thể kích hoạt trong vòng 8s, cả 2 lần đều tạo ra nhiều sát thương hơn so với phiên bản cũ. Hiện tại, còn quá sớm để có thể đánh giá Wukong đã được làm lại thành công hay thất bại của Riot. Liệu Hầu vương có thể là quái vật không thể cân bằng hay chỉ là một “bom xịt” mà thôi? Cùng chờ đợi thời gian trả lời.

Thế nhưng đây chắc chắn là vị tướng đáng chơi tại phiên bản lần này, điển hình là tại máy chủ Hàn Quốc , vị tướng này được sử dụng để đi rừng và khu vực đường giữa. Nếu chỉ tính riêng trên TOP thì vị tướng này có tỉ lệ thắng 52,14% cùng tỉ lệ được chọn là trên 6%. Bảng ngọc Chinh phục là sự lựa chọn của rất nhiều và phù hợp với vị tướng này ở thời điểm hiện tại khi ngoài cung cấp cho Wukong còn mang lại sự hồi phục cần thiết cho vị tướng này. Bên cạnh đó, chiêu cuối Lốc xoáy còn được tích điểm cộng dồn  khiến cho vị tướng này dường như chỉ có mỗi sự lựa chọn Chinh phục là hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra thì vị tướng này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với những trang bị tạo ra nhiều sát thương như: Rìu đen, Vũ điệu tử thần.., Bên cạnh đó, Vũ điệu tử thần mới còn mang lại khả năng hồi máu lên đến 33%. Tóm lại, Wukong là một vị tướng rất đáng được sử dụng trong thời gian này.

GAREN

Tại phiên bản 10.6, Garen là một trong những vị tướng nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh. Cụ thể, chỉ số kháng phép theo cấp bị giảm xuống còn 0.75.  Chiêu E – Phán quyết giảm tỉ lệ chí mạng từ 50% xuống còn 33%. Tuy nhiên thì những điều chỉnh này không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi và sức mạnh thực sự của Garen. Minh chứng cụ thể là tại máy chủ Hàn Quốc thì tỉ lệ được chọn của vị tướng này là 28% cùng với tỉ lệ thắng lên đến 58%. Garen là vị tướng có lượng sát thương vô cùng hư cấu cùng với khả năng chịu đựng cực tốt nhờ nội tại bền bỉ. Ngoài ra thì khả năng chống chịu tăng dần theo thời gian của ván đấu với khả năng dứt điểm kẻ địch nhanh chóng với chiêu cuối R. Chính vì vậy mà Garen sẵn sàng trở thành một cỗ máy ủi vào đội hình địch nếu như canh chuẩn xác W.

Tương tự như Wukong thì Chinh phục sẽ là sự lựa chọn của vị tướng này. Tàn phá và Hủy diệt chính là những sự lựa chọn bên nhánh phụ giúp cho Garen trở nên mạnh mẽ hơn. Về trang bị thì những món đồk hông thể thiếu như Tam hợp kiếm – giúp tăng tốc độ đánh, máu, thời gian giảm hồi chiêu. Giáp Liệt sĩ là món đồ để cho Garen trở nên trâu hơn và tăng phần nào tốc độ di chuyển. Gây ra hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch. Chính vì vậy mà Garen vẫn đang đứng vững trong meta hiện tại.

Còn nữa