(JBO Vietnam) Sau khi IG xuất sắc đánh bại đội tuyển LMHT Griffin để có tấm vé đi tiếp thì ngay sau đó người hâm mộ lại cực kì chú ý đến trận đấu giữa FPX vs FNC. Đây cũng là một trận đấu không có sự chênh lệch quá nhiều của 2 đối thủ. Và liệu rằng FPX có thể xuất sắc để cùng với IG tiến sâu vào giải đấu năm nay hay không? Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 1

Cấm chọn

Giai đoạn cấm chọn diễn ra vô cùng hấp dẫn khi tuyển thủ LMHT Nemesis được thả ra còn bài tủ của mình là Twisted Fate. Bộ đôi huyền thoại Garen, Yuumi được đội tuyển LMHT FNC sử dụng, ngoài ra con là vị tướng Rengar cũng được ra mắt trong trận đấu này. Nhưng đội tuyển LMHT FPX lại chọn cho mình một đội hình truyền thống với những con bài:  Ryze ở mid, Camille ở Top, Olaf rừng, Rakan, Xayah ở đường dưới.

Diễn biến ván đấu

Ván đấu đầu tiên nhưng sự hấp dẫn lại diễn ra ở ngay những giai đoạn đầu trận đấu. Ngay sau khi tiến ra vị trí, người chơi  Rengar đã có một pha solokill với Gimgon và mang về cho  mình chiến công đầu. Một pha băng trụ 4 người của FPX và tiêu diệt được bộ đôi Garen Yuumi. Thế trận diễn ra với những pha giao tranh nhỏ lẻ đến từ cả hai bên. Ở giai đoạn đầu trận đấu, thế trận khá cân bằng cho cả 2 đội tuyển. Phút thi đấu thứ 16, FPX có được 2 mạng hạ gục ở mid khi tổ chức giao tranh ở khu vực này.Tiếp nối lợi thế có được, FPX tiến hành giao tranh và đẩy thẳng khu vực trụ giữa.

Nhận thấy lợi thế đang được tạo ra, người chơi LMHT Doinb cùng những người đồng đội tiến hành bắt lẻ đối phương và đồng thời là ăn lấy bùa lợi lớn là Baron. Đội tuyển LMHT FNC liên tục chống cự nhằm tạo ra cơ hội lật ngược ván cờ nhưng tất cả là điều không thể. Mất trụ 3 đường giữa, đội tuyển LMHT FPX nhanh chóng kết liễu ván đấu và giành lấy chiến thắng về cho đội tuyển của mình. 1-0 cho đội tuyển LMHT FPX.

Với chiến thắng áp đảo ở ván đấu đầu tiên, FPX sẽ bước vào ván đấu thứ 2 với phong độ cao. Cùng chờ xem FNC thể hiện được gì tại ván tiếp theo nhé.

 

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay