Home » Dota2 » Top anh hùng nên dùng Blink Dagger để mạnh hơn ở Dota2 7.33B
x

Top anh hùng nên dùng Blink Dagger để mạnh hơn ở Dota2 7.33B

Top anh hùng nên dùng Blink Dagger để mạnh hơn ở Dota2 7.33B là những cái tên nào? Hãy cùng báo esport tìm hiểu ngay trong nội dung này nhé.

Blink Dagger
Tinker nên dùng Blink Dagger để mạnh hơn ở Dota2 733B

Tinker nên dùng Blink Dagger để mạnh hơn ở Dota2 7.33B

Tinker có thể làm nổ tung các anh hùng của kẻ thù bằng phép thuật của mình để giành lợi thế trong các trận chiến. Anh ta có một lượng mana khổng lồ là 435 khi bắt đầu trò chơi. Tinker nhận được 3,3 Trí tuệ mỗi cấp độ, cho phép anh ta tấn công các tướng địch trong các làn đường để gây thêm sát thương. Bạn có thể mua Blink Dagger với giá 2250 vàng trong trò chơi. Tinker có thể sử dụng Blink Dagger để xông vào trận chiến trong các trận đấu Dota 2 để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Anh hùng Intelligence có thể gây sát thương 300 Pure cho tướng địch bằng Laser. Anh ta có thể chống lại các anh hùng mang theo trong các trò chơi của mình bằng cách sử dụng Tia laze lên họ ngay từ đầu trận chiến. Tướng địch bị ảnh hưởng bởi Laser có tỷ lệ đánh trượt tăng 100% trong 4,5 giây. Laser có thời gian hồi chiêu là 16 giây và cần sử dụng 140 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Blink Dagger có thể được trang bị trong hành trang của Tinker để tiêu diệt tướng địch theo ý muốn. Bạn có thể mua Đá hư không hoặc Bộ tăng cường năng lượng ngay từ đầu trò chơi khi chơi Tinker để có thể sử dụng phép thuật của anh ta thường xuyên hơn.

Đi đường giữa với Tinker để tăng cấp nhanh hơn với anh hùng Intelligence. Anh ta có thể gây ra tới 360 sát thương phép thuật cho 2 tướng địch cùng một lúc bằng cách sử dụng Tên lửa tầm nhiệt. Những tên lửa này có tầm bắn 2000 đơn vị, cho phép Tinker nhắm mục tiêu vào tướng địch mà không bị đối thủ nhìn thấy. Bạn có thể nâng cấp Đá hư không và Bộ tăng cường năng lượng lên Thấu kính Aether để nhận 300 năng lượng và hồi 2,5 năng lượng cho Tinker.

Magnus

Blink Dagger
Magnus

Magnus là một nuker có kỹ năng cao trong Dota 2. Anh hùng cận chiến nhận được 3,1 Sức mạnh mỗi cấp, cung cấp cho anh ta đủ máu để chịu sát thương từ các cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn có thể mua Blink Dagger cho Magnus để bắt đầu các trận chiến trong bản cập nhật mới của trò chơi. Anh ta có thể nhanh chóng sử dụng Xiên Xiên sau khi chớp mắt trong giao tranh để di chuyển kẻ thù của mình ra khỏi đội của họ. Xiên có thể được sử dụng để đẩy nhiều tướng địch lên khoảng cách 1125.

Các đơn vị kẻ thù bị Skewer tấn công sẽ nhận tới 360 điểm sát thương từ Magnus và bị chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công trong 3,3 giây. Xiên có thời gian hồi chiêu là 16 giây và tiêu tốn 80 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Magnus có thể sử dụng Blink Dagger để hạ cánh trước kẻ thù trước khi tung Xiên lên chúng. Khi các anh hùng của kẻ thù được bố trí trong trận chiến, Magnus có thể đập xuống đất bằng Reverse Polarity để làm choáng tất cả các đơn vị kẻ thù xung quanh anh ta trong bán kính 410.

Chiêu cuối của anh ta có thể làm choáng kẻ thù trong tối đa 3,5 giây và gây sát thương 225 cho chúng trong các trận chiến của đội. Bạn có thể trang bị Blink Dagger cho Magnus để căn thời gian cho chiêu cuối của anh ta nhằm làm choáng nhiều hơn 2 kẻ địch
trong một làn.