(JBO Vietnam) Đến với game slot The Sword and The Grail, bạn sẽ được vào một căn phòng tối của tòa lâu đài cổ kính để tìm chén thánh. Ở đây có các biểu tượng thú vị và các tính năng hấp dẫn, rất đáng thử.

game slot The Sword and The Grail

Giới thiệu game slot The Sword and The Grail

Game slot The Sword and The Grail có đồ họa đẹp mắt đi kèm với hiệu ứng âm thanh khá sống động. Bối cảnh của game được đặt trong một căn phòng tối của tòa lâu đài cổ kính. Hai bên của các guồng quay là hai chậu lửa thắp sáng cho căn phòng chứa đựng những bí mật về chén thánh đang được ẩn giấu. Các guồng quay được bọc trong khung kim loại bằng đồng với lối chạm khắc đặc biệt mang hơi hướng cổ xưa.

Game slot The Sword and The Grail có bản nhạc nền mang cảm giác phiêu lưu và thậm chí còn nghe thấy một số tiếng tụng kinh thời trung cổ. Khi các guồng bắt đầu quay, các hiệu ứng âm thanh khác nhau sẽ hoạt động. Tất cả góp phần làm nên sự độc đáo cho game slot The Sword and The Grail.

game slot The Sword and The Grail

Biểu tượng game slot The Sword and The Grail

Game slot The Sword and The Grail mang vẻ đẹp tráng lệ với chủ đề thời trung cổ. Các biểu tượng trong game như các lá bài A, K, Q, J, T được thể kế với hình ảnh những chiếc khiên cổ xưa. Bên cạnh đó là các nhân vật: Merlin, ngài Lancelot, nàng Guinevere và vua Arthur.

Chén thánh huyền thoại là biểu tượng Wild trong game slot The Sword and The Grail. Nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thông thường khác. Khi quay xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này, bạn sẽ giành được số tiền gấp 2.5, 5 hoặc 50 lần. Chén thánh cũng có thể xuất hiện với hệ số nhân 2x, 5x, 10x và tối đa là 100x.

Biểu tượng đáng chú ý khác là thanh kiếm Excalibur hùng mạnh của Vua Arthur trong game slot The Sword and The Grail. Khi xuất hiện từ 3 biểu tượng này trở lên ở bất cứ vị trí nào trên guồng quay, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

game slot The Sword and The GrailVới cốt truyện hấp dẫn cùng những biểu tượng mang giá trị thưởng cao, game slot The Sword and The Grail đáng để bạn giải trí. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn thành công cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay