Thunder Predator tiến vào top 8 Singapore Major

Thunder Predator tiếp tục mở ra câu chuyện cổ tích tại ONE Esports Major và loại đội đầu tiên của Trung Quốc khỏi giải đấu.

Đội Aster là nạn nhân của chất Peru đầy hung hãn được Thunder Predator mang đến giải đấu lớn và thật không may cho họ, hành trình của họ đã kết thúc ở vị trí cuối bảng 9-12, không giành được bất kỳ  điểm Dota Pro Circuit hay một phần tiền thưởng nào . Aster đã thua trong cả loạt trận sau khi họ bị áp đảo trong trận đấu một bởi Anti-Mage đặc trưng của Alonso “Mnz” León và lối di chuyển toàn bản đồ tổng thể mà Thunder Predator tạo ra để đánh gục họ.

Một vài pha hạ gục ở giai đoạn đầu nhằm vào Aster’s Storm Spirit đã đặt TP vào thế có lợi, nhưng lợi thế được tạo ra cùng với phong cách thi đấu máu lửa của SA, đã khiến họ gặp khó khăn ở phút 25. Aster đã đúng khi tin rằng họ có thể quay trở lại sau khi quét sạch kẻ thù của mình đến hai lần, nhưng họ đã không dự đoán rằng Thunder Predator sẽ tiếp tục chơi theo phong cách giao tranh cực mạnh như cũ, lao vào nhà của kẻ địch ngay cả khi yếu thế hơn.

Với việc Aster chỉ chọn thay đổi một tướng trong ván đấu thứ hai, nhắm vào Mnz bằng những lượt cấm của họ, TP tự tin xây dựng thêm đội hình tương tự cho mình và chơi xung quanh một Juggernaut cho người chơi carry của họ. Họ đã mang đến sự điên rồ tương tự ở giai đoạn đi đường với Lina cốt lõi ở đường giữa và buộc Đội Aster phải GG trước khi trụ cấp ba của họ bị phá hủy.

Thunder Predator đã giành được chiến thắng và có được vị trí thứ 8 trong top 8 đội tại giải Major đầu tiên của năm 2021, 200 điểm DPC và 12.500 đô tiền thưởng, nhưng họ chắc chắn đang tìm cách thúc đẩy mình nhiều hơn nữa. Loạt trận tiếp theo của họ sẽ được diễn ra vào ngày mai, ngày 2 tháng 4, với người chiến thắng giữa Quincy Crew và Virtus.pro.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay