Home » Dota2 » The International 10 sẽ tổ chức mà không có khán giả
x

The International 10 sẽ tổ chức mà không có khán giả

Do tỷ lệ Covid ở Romania tăng và các hạn chế địa phương mới ở Bucharest. Valve mới đây đã đưa ra quyết định tiến hành The International 10 mà không có khán giả.

The International là sự kiện lớn nhất của Dota 2. Một trong những điều khiến những người đam mê Dota 2 cuồng nhiệt có mặt tại sân vận động. Họ đều muốn cổ vũ cho các đội yêu thích của họ. Quay trở lại những điểm nổi bật của bất kỳ TI trước đâykhi đám đông sẽ có sự hiện diện đáng kể.

Lần đầu tiên trong lịch sử của The International, sự cổ vũ sẽ không xuất hiện. Valve đã đưa ra quyết định hoàn trả vé TI10 và tiếp tục sự kiện mà không có bất kỳ đám đông nào trên khán đài. Quyết định này được đưa ra sau khi tỷ lệ Covid ở Romania tăng trong vài ngày qua. Với thực tế là những người chơi từ Invictus Gaming và Team Aster gần đây đã có kết quả dương tính với Covid .

 

Lần đầu tiên một The International không có khán giả

Cả hai giải DPC Majors đều được chơi mà không có khán giả. Cuối cùng thì có vẻ như mọi thứ đã trở lại bình thường. TI10 sẽ được diễn ra theo đúng tinh thần mà tất cả các sự kiện LAN đều diễn ra. Điều này đã đúng cho đến khi mọi thứ bắt đầu diễn biến theo chiều hướng xấu hơn. Tuyên bố của Valve viết:

“Chúng tôi đã đánh giá cẩn thận sự gia tăng liên tục của tỷ giá Covid ở Romania, cũng như việc áp dụng các hạn chế địa phương mới ở Bucharest. Để đảm bảo an toàn cho tất cả người chơi, tài năng và nhân viên sản xuất tham gia sự kiện thì chúng tôi đã quyết định hoàn trả tất cả tiền bán vé cho The International 2021”

“The International 10 sẽ bắt đầu theo kế hoạch vào ngày 7 tháng 10. Chúng ta mong muốn được chào đón những đội Dota xuất sắc nhất trên thế giới đến sân khấu và chia sẻ trải nghiệm trực tuyến với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới”

DOTA 2 chuyên nghiệp đã trở lại

Trong khi theo nhiều cách, cộng đồng Dota 2 sẽ rất vui khi thấy TI10 diễn ra sau thời gian gián đoạn vào năm 2020. Nhưng sẽ không giống như vậy khi thấy một giải đấu với tổng giải thưởng trị giá 40 triệu đô la được diễn ra trước những chiếc ghế trống trong Đấu trường Nationala ở Bucharest.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.