“Thần Rừng” nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị “bỏ xó” ở MSI 2022

Ở MSI 2022 lần này T1 Oner không dùng Nidalee khiến nhiều người đặt ra câu hỏi. Nhưng đáp án có vẻ là vì tướng này đang dần “phế” chứ không phải do game thủ này từng “KS Penta” của Faker.

T1 Oner không dùng Nidalee ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng Khởi Động

Nổi tiếng là người dùng Nidalee “cực đỉnh” nhưng ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng Khởi Động, Oner lại không sử dụng vị tướng này.

T1

T1 Oner không dùng Nidalee ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng Khởi Động

Hành động này của Oner khiến báo giới xứ Hàn và cộng đồng game thủ rất bất ngờ và tò mò muốn biết lý do. Và sau Oner đã tiết lộ nguyên nhân không dùng vị tướng này ở buối phỏng vấn sau trận đấu.

Hỏi: Chúng tôi thấy rằng bạn đã nhá hàng Nidalee khá nhiều lần nhưng lại không chọn vị tướng này. Có vẻ như bạn rất muốn sử dụng vị tướng này. T1 ở vòng Khởi Động đã chơi rất nhiều tướng nhưng Nidalee lại không được pick lấy một lần dù cô nàng vừa được buff. Bạn nghĩ sao về việc này? Liêu Nidalee có xuất hiện ở vòng Hỗn Chiến không?

T1 Oner: Ban huấn luyện của chúng tôi đã phân tích meta và kết luận rằng Nidalee không phải là một lựa chọn tốt ở meta hiện tại. Đúng là Nidalee vừa được buff nhưng trong thực chiến thì Nidalee là một tướng tương đối yếu nếu không muốn nói là cực phế. Vì thế tôi chỉ đùa vui một chút khi nhá hàng Nidalee mà thôi. Về vòng Hỗn Chiến thì chúng ta không thể biết trước được điều gì nhưng tôi cho rằng tỷ lệ Nidalee xuất hiện sẽ là cực kỳ thấp.

Điều gì làm Nidalee bị “bỏ xó” ở meta hiện tại của MSI 2022?

T1

Điều gì làm Nidalee bị “bỏ xó” ở meta hiện tại của MSI 2022?

Nidalee không có kỹ năng gây sát thương hay khống chế diện rộng mạnh không có quá nhiều tác dụng cho các đội di chuyển sớm và combat 4-5 người nên dần bị phế ở meta hiện tại của MSI 2022.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay