Home » Tin E-sports » TES nhận “gạch đá” từ cộng đồng LPL vì thất bại trước DRX
x

TES nhận “gạch đá” từ cộng đồng LPL vì thất bại trước DRX

Sau trận thua trước DRX, TES đang trở thành mục tiêu bị cộng đồng LPL chỉ trích nặng nề. Cùng JBO tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân cơn mưa “gạch đá” mà TES đang phải nhận từ động cồng xứ Trung nhé!

TES bị “đóng băng” trước DRX

TES
TES bị đóng băng trước DRX

Các trận đấu Vòng Bảng CKTG 2022 đã khiến người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới trải qua nhiều giây phút “nghẹt thở”. Thứ tự của bảng xếp hạng liên tục thay đổi. Bên cạnh những pha ‘ăn miếng trả miếng’ của LCK và LPL, sự nổi dậy đầy mạnh mẽ của đại diện LEC cũng trở thành đề tài mới của CKTG 2022.

Điển hình, đội tuyển FNATIC đã dành liên tiếp nhiều chiến thắng trước các ông lớn như: T1. Tuy nhiên trong trận đối đầu vào sáng nay, EDG đã đưa FNATIC trở lại mặt đất. Sau 36 phút giao tranh, EDG đã hạ gục hoàn toàn “chiến thần mới nổi của bảng A”.

Nếu ở ngày hôm trước, người dân xứ Trung vừa có màn chúc mừng với JDG trước chiến thắng với DK. Mới đây, TES lại trở thành cái tên ‘on top’ của mạng xã hội Weibo. Trước màn thua DRX, các tuyển thủ nhà TES đã dính “cơn mưa gạch đá” của fan LPL.

Với lối chơi quá kỉ luật, tuyển thủ nhà DRX đã vô hiệu hoá hoàn toàn khả năng tấn công của TES. Thêm vào đó, Jackeylove liên tiếp phạm sai lầm. Điều này đã khiến các tuyển thủ nhà TES gần như “đóng băng” trước các pha tấn công như vũ bão của DRX.

Người hâm mộ LPL thất vọng trước Top Esports

Champions Queue
Người hâm mộ LPL thất vọng trước Top Esports

DRX là hạt giống số 4 của LCK. Do đó, thất bại của TES trong trận đấu với DRX đã mang về vô số chỉ trích của cộng đồng LPL. Người hâm mộ xứ Trung đang vô cùng bất mãn với kết quả này. Bản thân TES là là hạt giống số 2 của LPL mà lại nhận cái kết thảm hại trước hạt giống số 4 của LCK. Ngay khi trận đấu kết thúc, cụm từ “DRX hạ gục TES” đã thành từ khóa lọt top 1 hot search trên Weibo.

Xét về độ toxic, netizen của đất nước tỷ dân luôn xếp ở vị trí số 1. Hôm trước mới có pha “cà khịa” DRX thì hôm nay fan LPL đã lập tức quay xe. Họ quay ngược lại chỉ trích TES thậm tệ. Đối với cộng đồng LCK, đây vừa là chiến thắng vừa là pha phản đòn thú vị đến khu vực LPL. Sau thất bại trước JDG, khu vực LCK đã giành lại được 1 điểm đã mất.

Những màn đáp trả đầy thú vị của LPL và LCK luôn mang đến sự hấp dẫn ở CKTG. Tính đến hiện tại, LPL vẫn đang chiếm ưu thế hơn LCK. Tuy nhiên, ngôi vương CKTG vẫn đang để trống và cơ hội là đồng đều cho các khu vực khác. Theo dõi JBO để cập nhật tin nóng về các pha tranh chấp kịch tính của các khu vực ở CKTG 2022 nhé. JBO chuyên cung cấp tin tức esports.