Home » CSGO » Team Spirit thành lập đội tuyển CSGO nữ mang tên Spirit Fe
x

Team Spirit thành lập đội tuyển CSGO nữ mang tên Spirit Fe

Mùa thứ ba của ESL Impact đang được định hình là mùa giải lớn nhất của giải đấu cho đến nay. Spirit đã trở thành gã khổng lồ thể thao điện tử mới nhất tham gia cuộc thi. Và mới đây Team Spirit thành lập đội tuyển CSGO nữ mang tên Spirit Fe. Cùng tìm hiểu tin esport này nhé.

Team Spirit thành lập đội tuyển CSGO nữ mang tên Spirit Fe

Team Spirit
Team Spirit thành lập đội tuyển CSGO nữ mang tên Spirit Fe

Spirit fe vẫn đang chơi dưới nhãn MVP. Lea “⁠xia⁠” Vagová là thủ lĩnh của nhóm. Lea “⁠xia⁠” Vagová đã đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch vòng loại ESL Impact của đội với 0,86 điểm hạ gục ấn tượng mỗi vòng. Mirte “⁠Moraltis⁠” Horemans và Justina “⁠Tynka⁠” Ducká là đồng đội trước đây của Xia. Svetlana “⁠suns1de⁠” Mevlid tham gia với tư cách là thành viên trẻ nhất của đội và Jammie “⁠Jammie⁠” Alagozova đã mang đến một số kinh nghiệm cần thiết cho một đội trẻ trung. Jammie năm nay 23 tuổi và đã chơi 337 vòng CS:GO thi đấu.

Spirit fe đã chơi hai trận ESL Impact đầu tiên của họ, nhưng vẫn chưa được nếm trải chiến thắng đầu tiên trong giải đấu. Những người mới đến đã bị cầm hòa khó khăn khi phải đối đầu với nhà đương kim vô địch, Nigma Galaxy, trong trận mở màn của họ. Sau thất bại 2-0 trước Galaxy, Spirit fe đã đối đầu với Astralis fe của Đan Mạch. Trận hòa kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Astralis. Xia và đội của cô ấy sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng đầu tiên trong lịch sử ESL Impact khi họ thi đấu với BIG EQIPA vào ngày 23 tháng 3.

Đội hình Spirit FE

Spirit Fe
Đội hình Spirit FE
  • Lea “⁠xia⁠” Vagová (Slovakia)
  • Justina “⁠Tynka⁠” Ducká (Cộng hòa Séc)
  • Mirte “⁠Moraltis⁠” Horemans (Bỉ)
  • Svetlana “⁠suns1de⁠” Mevlid (Ukraine)
  • Jammie “⁠Jammie⁠” Alagozova (Kyrgyzstan)

Spirit đã bổ nhiệm Aleksey “⁠Nevar⁠” Voronov làm huấn luyện viên MVP mới. Nevar trước đó đã huấn luyện năm đội. Thời gian huấn luyện đầu tiên của anh ấy là tại Dự án X, dự án đã lọt vào bảng xếp hạng Top 50 của HLTV dưới sự hướng dẫn của anh ấy trước khi tan rã vào tháng 3 năm 2021. Nevar cho biết anh ấy không mong đợi nhóm của mình mang lại kết quả lớn ngay lập tức. Anh ấy muốn tập trung vào việc xây dựng phản ứng hóa học trong đội và coi mùa giải đầu tiên là một ”cuộc thử nghiệm”.

Những đội nào sẽ tham gia ESL Impact Season 3

Trước thông báo của Spirit, tổ chức eSports của Đức G2 và Guild Esports từ Vương quốc Anh đã giới thiệu các đội ESL Impact của họ. G2 Oya đã thua NAVI Javelins trong trận đầu tiên nhưng đã lội ngược dòng với chiến thắng 2-0 trước Flames Shieldmaidens. Mặt khác, Guild đã có một khởi đầu như mơ trong ESL Impact với chiến thắng 2-1 trước Angels. Tuy nhiên, họ không thể tiếp tục đà chiến thắng khi để thua 9 Pandas Fearless sau đó.