Team Nigma sát nhập với Galaxy Racer

Team Nigma và công ty thể thao điện tử Galaxy Racer đã thông báo về một sự hợp nhất sẽ đi kèm với một logo và biệt danh mới – Nigma Galaxy.

Người hâm mộ Dota 2 cũng như những người đam mê thể thao điện tử nói chung đều biết đến Team Nigma với tư cách là đội vô địch TI7 ​​và một số tuyển thủ tài năng nhất trong trò chơi. Galaxy Racer là một công ty thể thao điện tử tự hào có năm dịch vụ kinh doanh riêng biệt; Esports Teams, Content Creators, Tournament Management, Merchandising and Lifestyle, và GXR Records, một hãng thu âm mới thành lập đã có hai nghệ sĩ đã ký hợp đồng từ MENA.

 

Việc hợp nhất sẽ dẫn đến sự mở rộng cho Nigma, với nhiều danh sách trên các tựa game esports lớn bao gồm League of Legends, VALORANT, CS: GO, Free Fire và PUBG MOBILE. Và tất nhiên là Dota 2 với cả đội hình ĐNÁ lẫn đội hình Nigma danh tiếng.

Trước đó, Đội Nigma đã chuyển hoạt động của mình đến Abu Dhabi trong nỗ lực duy trì sự tập trung vào phát triển khu vực MENA. Galaxy Racer là tổ chức thể thao điện tử, nội dung và phong cách sống lớn nhất, có trụ sở tại Trung Đông, Bắc Phi và Đông Nam Á.

Tổ chức mới sẽ cùng nhau tìm cách xây dựng tiếng nói đích thực cho khu vực MENA, thiết lập mình trở thành tổ chức thể thao điện tử số 1 trên thế giới và cung cấp cho người chơi của mình một nền tảng quốc tế. Nigma Galaxy sẽ trở thành một cái tên quen thuộc để người chơi trong khu vực tự hào và với khát vọng trở thành người chơi toàn cầu, Nigma Galaxy cũng sẽ sử dụng các nguồn lực hiện có từ Galaxy Racer để mở rộng hơn nữa trong phạm vi Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Trung Quốc.

Đối với người hâm mộ MENA và Đông Nam Á, sự hợp nhất này là một động lực lớn cho khu vực và là tương lai tiềm năng cho những người chơi đầy tham vọng và được công nhận.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc hợp nhất của chúng tôi với Galaxy Racer. Galaxy Racer có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh giải trí và chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm đam mê chung trong việc hỗ trợ và nuôi dưỡng tài năng trong khu vực MENA. Ngoài ra còn có rất nhiều sức mạnh tổng hợp tự nhiên giữa các thương hiệu của chúng tôi với Nigma có nghĩa là “ngôi sao” trong tiếng Ả Rập. Trước khi hợp nhất này, Nigma là một ngôi sao đơn lẻ. Bằng cách trở thành Thiên hà Nigma, chúng ta sẽ có một Thiên hà đầy sao.

–Mohammed Morad, người quản lý và đồng sáng lập Đội Nigma

Đội hình Nigma sẽ hoạt động như một thực thể độc lập với ngân sách, thương hiệu, phương hướng và bản sắc riêng và sẽ giữ nguyên các màu hiện tại của Đội Nigma. Thay đổi duy nhất sẽ là tên và đối với những người hâm mộ đã mua các mặt hàng từ dòng hàng hóa đầu tiên vào năm ngoái, họ sẽ nhận được một số hàng hóa miễn phí khi đợt giảm hàng đầu tiên với tên mới ra mắt.

Đội Nigma sẽ không tham gia thi đấu tại TI10 năm nay, vì đã không giành được đủ điểm trong mùa giải DPC 2020-21 để được mời và giành vị trí thứ ba trong vòng loại khu vực. Mùa DPC mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2021.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay