Home » Tin E-sports » Team Flash cố gắng bám đuổi GAM
x

Team Flash cố gắng bám đuổi GAM

(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 5 VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với nhiều diễn biến hết sức dấp dẫn. Sau đây là thông tin về giải đấu này.

Sau thất bại trước CES, Bạch Hổ đã văng ra khỏi top 4, chính vì vậy mà trong trận đấu với Team Flash – đội tuyển mà họ đánh bại ở trận khai mạc VCS mùa xuân 2020. Rất nhiều tuyển thủ đã đặt quyết tâm rất cao để có thể đưa đội tuyển Evos vào cuộc đua giành tấm vé vàng. Tương tự ở bên kia chuyến tuyến, Team Flash đã đánh mất ngôi đầu sau thất bại trước Team Secret và họ buộc phải chiến thắng trong trận đấu này để có thể tiếp tục bám đuổi GAM Esports trên bảng xếp hạng. Sau đây là một số diễn biến của ván đấu.

Ván 1

Sau khi tận dụng tốt chất tướng Sett, Yoshino đã gây ra rất nhiều áp lực đối với người chơi cùng đường với anh. Thậm chí ở phút thi đấu thứ 8, một pha xử lý vô cùng quyết đoán đã giúp cho Yoshino mang về chiến công đầu cho anh ta khi đối thủ chưa kịp sử dụng tốc biến. Những phút thi đấu tiếp theo, Team Flash là đội tiếp theo trong khâu kiểm soát rồng khi trước phút thi đấu 20 họ đã có được 3 con rồng nguyên tố và tiến gần hơn đến với linh hồn rồng gió. Phút thi đấu 23, Team Flash có thành công con Baron đầu tiên của ván đấu trong khi các thành viên của Evos đang truy đuổi Yoshino. Tận dụng bùa lợi Baron, Team FLash gây sức ép ở nửa dưới bản đồ và có được 3 đường. Team Flash có cho mình rồng ngàn tuổi ở phút thi đấu thứ 28 và hủy diệt đội hình đối thủ.

Ván 2

Bước sang ván thi đấu thứ 2, Lucian của KT bất ngờ được mang lên đường trên và tỏ ra được nhiều sức mạnh so với đối thủ. Dâu vậy Evos lại là đội tuyển có được chiến công đầu sau pha xâm lăng rừng đối phương hợp lý. Chưa dừng lại ở đó, Team Flash lại tiếp tục mất đi một điểm hạ gục sau pha gank thành công của đối phương và tạo ra lợi thế từ rất sớm. Bước ngoặt đến ở phút thi đấu 28 khi Evos tiến hành ăn Baron và pha dịch chuyển muộn màn của Yoshino đã khiến cho những nổ lực của team Flash đã trở nên vô vọng. Ngay sau đó, Evos đã lao vào giao tranh với Team Flash khi mà họ đã được quá nhiều lợi thế. Sát thương mà đội tuyển Evos gây ra trong pha giao tranh này là quá lớn và nhanh chóng quét sạch đội hình của Team Flash, đưa trận đấu về trạng thái cân bằng 1-1.

Ván 3

Trong ván đấu quyết định, Yijin đã liên tục ghé thăm đường trên và khiến cho TH không được chơi game. Bản thân người chơi Yijin có được 4 mạng hạ gục ngay từ phút thi đấu 15 của ván đấu và khoảng cách chênh lệch đã lên con số 7k tiền. Áp lực của Yijin mang lại cho các đường còn lại là rất lớn. Phút thi đấu 20, Team FLash ăn thành công con Baron đầu tiên của ván đấu trong sự bất lực của các thành viên Evos Esports. Ngay sau đó các thành viên của Team Flash nhanh chóng biến nhà chính của Evos thành sân banh và kết thúc ván đấu ở phút thứ 23. Qua đó có được chiến thắng quan trọng trước Evos.

JBO Vietnam