T1 giành chiến thắng thuyết phục trước Gen.G 

Mặc dù đã chiến thắng trước Gen.G nhưng T1 vẫn không khiến các fan hài lòng. Nguyên nhân nào dẫn đến sự phẫn nộ của người hâm mộ T1.

T1 thắng Gen.G

T1

T1 đã đánh bại Gen.G với tỷ số 2 – 0

Chiều ngày 12/2 tại tuần thi đấu thứ 4 của mùa giải LCK Mùa Xuân 2022, T1 đã đánh bại Gen.G với tỷ số 2 – 0. Chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng với T1 vì nó đã giúp kéo dài chuỗi trận bất bại của đội tuyển này. Đồng thời giúp Faker và đồng đội dễ dàng đến gần với đỉnh vinh quang ở mùa giải 2022 này hơn nữa.

Chiến thắng của T1 vẫn không khiến fan hài lòng

Mặc dù thắng áp đảo Gen.G nhưng T1 vẫn không thỏa mãn được fan hâm mộ bởi lẽ nhiều người cho rằng Gen.G Esports đã mất quá nhiều trụ cột nên chuyện để vụt mất chiến thắng vào tay đối thủ là điều đương nhiên.

T1

Chiến thắng của T1 vẫn không khiến fan hài lòng

Cụ thể trước  khi bước vào trận thì hàng loạt trụ cột của Gen. G đã không thể tham gia do ảnh hưởng của Covid như Peanut, Lehends, Doran. Chovy thì lại phải thi đấu ở vị trí không mấy lợi thế là top lane. Hay Quid thì gặp quá nhiều bất lợi với vai trò là người đi mid. Thậm chí Gen.G còn phải tuyển thêm rất nhiều tân binh ở LCK Challengers để bù đắp vào các vị trí còn thiếu sót.

Với đội hình rời rạc, non trẻ chuyện thất bại trong tay T1 cũng là điều hết sức hiển nhiên.

Tuy nhiên nhiều người vẫn khẳng định rằng chiến thắng của T1 là quá xứng đáng và không có gì phải bàn cãi nữa mặc dù tính hấp dẫn và căng thẳng của trận đấu cũng mất đi khá  nhiều.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay