Home » Tin E-sports » T1 đã sẵn sàng phục thù nhà vua MSI – RNG
x

T1 đã sẵn sàng phục thù nhà vua MSI – RNG

Ở Chung kết MSI 2022, T1 đã thất bại trước RNG và mất đi ngôi vương. Tuy nhiên, với phong độ thi đấu hiện tại, các tuyển thủ nhà T1 đã sẵn sàng cho màn phục thù ở trận đấu sắp tới tại CKTG 2022. Vậy liệu đội tuyển T1 có cơ hội để phục thù hay không? Cùng JBO cập nhật thông tin về phong độ của hai đội trong bài viết dưới nhé! 

T1 và RNG gặp nhau ở Vòng Tứ Kết CKTG 2022

T1
T1 và RNG gặp nhau ở Vòng Tứ Kết CKTG 2022

Không ít giờ nữa, trận đối đầu của T1 và RNG trong khuôn khổ Vòng Tứ Kết CKTG 2022 sẽ diễn ra. Đây là trận đấu được nhiều người hâm mộ quan tâm bậc nhất. Sau trận tranh ngôi vương MSI 2022, cặp đấu đầy duyên nợ mới có màn tái đấu. Với trận thua kịch tính 3 – 2, trận đấu này sẽ là cơ hội để T1 lấy lại danh dữ trước Xiaohu và các đồng đội của anh.

Khác với thời điểm mùa Xuân, cả RNG và T1 đã có nhiều thay đổi. Hai đội đều đã để tuột mất ngôi vương ở giải đấu khu vực. Vì tụt xuống vị trí hạt giống số 4 của LPL, bản thân của RNG đi được tới CKTG 2022 là phải vượt qua Vòng Khởi động. Tuy nhiên, cả T1 và RNG hiện đều đang có màn thể hiện xuất sắc ở những trận trước đó ở CKTG 2022.

Xạ thủ Gumayusi tự tin trước RNG

T1
Xạ thủ Gumayusi tự tin trước RNG

Gumayusi – Xạ thủ của T1 nhận thấy RNG đang không giữ được sức mạnh như ở MSI 2022. Chính điều này đã giúp anh chàng có thể tự tin để quyết tâm đòi lại món nợ ở Chung kết MSI. Anh chàng này còn mạnh dạn phát biểu rằng:

“Sau Chung kết MSI 2022, trận đấu này là cơ hội để chúng tôi đối đấu với RNG. Tuy nhiên, một vài điều đã thay đổi. Tôi cho rằng đây là cơ hội lớn để chúng tôi phục thù. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để sẵn sàng thi đấu hết mình trận này và đưa T1 vào vòng Bán kết”.

Một vài người hâm mộ của T1 vẫn tỏ ra dè chừng. Màn đụng độ với RNG là một thế lực lớn. Trên thực tế, T1 đang có lịch sử đối đầu khá tốt với RNG nếu bỏ qua trận thua ở MSI đầu năm nay. Ở thể thức thi đấu B05, T1 đang toàn thắng trước RNG ở CKTG.

Ở những trận đấu trước tại CKTG 2022, T1 đánh có chiến thắng áp đảo trước nhà ĐKVĐ. Điều này sẽ khiến các tuyển thủ T1 có thêm tự tin trong trận đối đầu với hạt giống số 4 LPL. So với các tuyển thủ của ngôi vua MSI, các chuyên gia JBO đánh giá rất cao kỹ năng của Faker và các đồng đội. Trận đấu của T1 và RNG trong Vòng Tứ kết CKTG 2022 sẽ diễn ra vào 4h ngày 22/10 (giờ Việt Nam). Tuy diễn ra khá sớm nhưng đây sẽ là trận đấu kịch tính, vậy nên bạn đừng để bỏ lỡ nhé! Theo dõi JBO mỗi ngày bạn nhé.