Home » Tin E-sports » Sunning Gaming đã có một thắng lợi thuyết phục
x

Sunning Gaming đã có một thắng lợi thuyết phục

(JBO Vietnam) Bài viết này sẽ mang đến một số thông tin nổi bật của một số giải đấu đang khởi tranh . Bên cạnh đó còn là những tin tức cập nhật nóng hổi khác.

PELU tự cách ly ở nhà

Đại dịch Covid 19 vừa qua đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến nền LMHT thế giới, tại Việt Nam thì mới đây, dịch bệnh này đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật có tầm ảnh hưởng tại giải đấu VCS chính là BLV Hoàng Luân khi anh phải tự cách ly ở nhà. Đây chắc hẳn là tin tức không hề vui khi trong thời gia n tới người hâm mộ sẽ không được chứng kiến BLV kì cựu này tham gia bình luận tại giải đấu VCS. Cụ thể trong live stream mới nhất trên trang cá nhân thì BLV Hoàng Luân đã chia sẻ do có có tiếp xúc F4 với bệnh nhân số 54 nên theo phân loại thì anh sẽ là đối tượng lây nhiễm F5. Điều này khiến cho BLV Hoàng Luân phải tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác. Chính vì vậy, theo đúng quy trình, BLV Hoàng Luân sẽ phải ở nhà cách ly 2 tuần trong khi chờ xét nghiệm của F1, F2,F3. Hy vọng trong thời gian cách ly, BLV Hoàng Luân vẫn có thể live stream để có thể chia sẻ những thông tin mới mẻ.

Sunning Gaming đã có một thắng lợi thuyết phục

SG đã bất ngờ có một chiến thắng đầy thuyết phục trước BLG với tỉ số 2-0.

Ở ván đấu đầu tiên, ván đấu diễn ra với nhiều tính huống hết sức hấp dẫn khi người chơi đương giữa Suning Gaming đã bất tử khi mang lại 12 điểm hạ gục . Đây chính là thành quả khi đội tuyển Sunning Gaming luôn là những người thi đấu chủ động, kiểm soát tốt khu vực hang rồng cùng với những chất tướng hợp meta hơn. Ngược lại là những vị tướng của BLG lại không thể phát huy hiệu quả bởi bộ đôi TOP và rừng  kết hợp không thật tốt với các vị tướng còn lại

Bước sang ván đấu thứ 2, Sunning vẫn là kẻ hủy diệt tại ván đấu này, dù gặp đôi chút khó khăn ở thời điểm đầu trận nhưng với đội hình giao tranh mạnh SN vẫn là những người nắm giữ được thế trận. Với lượng sát thương cũng như những vị tướng hợp meta, SN ép giao tranh, tạo khoảng trống cho đồng đội và nhanh chóng có được chiến thắng thứ 2, đem lại chiến thắng quyết định.