Home » LMHT » Senna cần các vật phẩm này để thành best support trong 13.7
x

Senna cần các vật phẩm này để thành best support trong 13.7

Senna đã bị giảm sức mạnh gián tiếp bởi những thay đổi của Umbral Glaive vào đầu mùa giải, vì vậy người chơi đã bắt đầu thử nghiệm các cách lên đồ và thiết lập ngọc mới không phụ thuộc vào trang bị sát thương. Mặc dù nó chỉ được chơi ở Elos cao nhất, nhưng tỷ lệ thắng của cô ấy là bằng chứng rõ ràng cho thấy cách xây dựng mới có khả năng sẽ còn mạnh hơn cả cách trước đó. Cập nhật tin esport này ngay nào.

Senna
Senna cần các vật phẩm này để thành best support trong 137

Senna cần các vật phẩm này để thành best support trong 13.7

Rune keystone của Senna là Fleet Footwork, giúp tăng tốc độ di chuyển khi được kích hoạt và hồi máu cho cô ấy. Nó hữu ích trong mọi giai đoạn của trò chơi, và thật tuyệt khi bạn muốn thả diều như cô ấy trong giao tranh tổng cuối trận.

Đối với các rune phụ còn lại, bạn thường chọn Presence of Mind, Legend: Alacrity và Cut Down. Đầu tiên là tuyệt vời để có thêm năng lượng trong các giao dịch hoặc giết chết. Chú thích: Thay vào đó, Alacrity là rune khả thi duy nhất trong hàng và phần thưởng tốc độ tấn công luôn rất tuyệt khi có.

Tuy nhiên, ở hàng cuối cùng của cây Chính xác, bạn có thể quyết định giữa Cut Down và Coup de Grace. Cái trước thường tốt hơn vì Senna là một tướng yếu đuối và sẽ luôn có thêm sát thương được kích hoạt khi chống lại tướng chống chịu, nhưng Coup de Grace mạnh hơn khi bạn lăn cầu tuyết mạnh. Chọn theo đội hình địch.

Khi nói đến cây thứ cấp, hãy chọn Boneplating và Revitalize. Cái sau kết hợp với khả năng hồi máu từ Q của cô ấy và lá chắn từ chiêu cuối của cô ấy. Mặt khác, Boneplating rất tốt cho giao dịch đầu trận và ngăn Senna bị tắt ngay lập tức trong những giây phút đầu tiên của giai đoạn đi đường.

Một số cách lên đồ khác

Senna
Về cách lên đồ có hai biến thể trang bị cho Senna

Về cách lên đồ, có hai biến thể trang bị cho Senna. Hầu hết người chơi vẫn thích sử dụng Umbral Glaive làm vật phẩm đầu tiên, nhưng những người chơi Thách Đấu đã ngừng lên đồ thường xuyên. Thay vào đó, họ thích Nhật thực gấp rút hơn, tiếp theo là Đại bác liên thanh và Giày thần tốc.

Sau bộ ba vật phẩm này, hầu hết người chơi chọn Lord Dominik’s Regard để có thêm khả năng xuyên giáp và Thiên thần hộ mệnh để tăng một số khả năng chống chịu. Để hoàn thiện bản dựng, hãy chọn một trong số Edge of Night và Infinity Edge. Thay vào đó, nếu bạn cần kháng phép, hãy xây dựng Maw of Malmortius.

Nếu bạn muốn có Umbral Glaive trong cách lên đồ, bạn chỉ cần lên đồ trước và lên các món đồ còn lại sau.