Home » Tin E-sports » Sanbox Gaming chính thức tham dự LCK mùa hè 2020 
x

Sanbox Gaming chính thức tham dự LCK mùa hè 2020 

Sanbox Gaming chính thức có vé tham dự LCK mùa hè 2020

Sanbox Gaming đã chính thức có vé tham dự LCK mùa hè 2020 sau khi đánh bại các đội tuyển trong vòng thăng hạng vừa qua. Sanbox Gaming  đã có được một mùa giải 2019 tương đối thành công khi xếp thứ 4 và thứ 5 của mùa hình. Nhưng từ khi cải tổ lại đội hình họ bỗng dưng tụt dốc không phanh và xếp thứ 9 trong LCK mùa xuân. Họ đã vượt qua 2 đội tuyển trong vòng thăng hạng với chiến thắng vô cùng áp đảo là 2-0 trước GRF và 3-0 ở trận đấu tiếp theo.

LCK mùa hè 2020 sẽ bắt đầu vào tháng 6 nhưng chưa ấn định ngày thi đấu cụ thể. Từ giờ cho đến khoảng thời gian đó vẫn còn rất nhiều thời gian để cho Sanbox Gaming có thể cải thiện được đội hình để chứng tỏ cho người hâm mộ thấy được một bộ mặt tích cực hơn.

Chủ tịch T1 lên tiếng xin lỗi Riot Games Hàn Quốc

Trong trận chung kết LCK mùa xuân vừa qua, chủ tịch của đội tuyển T1 đã gây một pha sóng gió sau khi lên tiếng chỉ trích Riot games và Riot Hàn Quốc đi đội tuyển T1 bị phạt tại trận chung kết vì lý do đến địa điểm thi đấu muộn. Dù ăn biên bản và khá nặng so với tính chất của một trận chung kết nhưng với đẳng cấp của mình, T1 vẫn dễ dàng  có được chiến thắng 3-0 nên vụ việc nhanh chóng được chìm vào quên lãng .

Tuy nhiên, những chỉ trích nhắm vào Riot Games Hàn Quốc là thật sự đáng nói. Nhất là khi lý do đến muộn của các tuyển thủ T1 được xác định không phải là do lỗi của Ban tổ chức. Và mới đây vị chủ tịch này đã lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Liên quan đến vụ việc nói trên, vị chủ tịch này đã lên tiếng :” Trong không khí chào đón chức vô địch thứ 9 của T1, tôi muốn dành một chút thời gian để nói rõ hươn về sự cố liên quan đến việc đội tuyển của tôi bị phạt 2 lượt cấm trong Game 1 trận Chung kết do đến địa điểm thi đấu muộn. Tôi thực sự đã hiểu sai về những thông tin và quy chế của trận  Chung kết LCK, và dựa trên những điều luật này, rõ ràng chúng tôi đã đến muộn. Vì vậy, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Riot Game Hàn Quốc, Ban tổ chức LCK và người hâm mộ vì những phát ngôn của tôi trước trận đấu đó”.