Home » Tin E-sports » Ruler muốn áp đảo Đường dưới nhưng không sử dụng Senna
x

Ruler muốn áp đảo Đường dưới nhưng không sử dụng Senna

Trong trận ra quân gặp RNG, Gen.G Esports đã có một quyết định sai lầm. Việc để Ruler sử dụng Senna được xem là nguyên nhân dẫn đến thất bại trước RNG. Và cũng mới đây, anh chàng Ruler cũng đã có ẩn ý không hề muốn tiếp tục dùng Senna. Cùng JBO tìm hiểu câu chuyện này.

Sai lầm của Gen.G Esports

Ruler
Theo cộng đồng LMHT nguyên nhân dẫn đến việc GenG thua RNG là do việc sử dụng bộ đôi Senna Singed

Theo cộng đồng LMHT, nguyên nhân dẫn đến việc Gen.G thua RNG là do việc sử dụng bộ đôi Senna – Singed ở Đường Giữa. Chiến thuật này đã làm sụt giảm sát thương của toàn đội hình Gen.G trong giai đoạn giữa trận. Thêm vào đó, Senna cũng gần như “đóng băng” Ruler. Anh chính là ngòi nổ sát thương chủ lực của hạt giống số 1 LCK.

Đối với nhiều nhà chuyên môn thể thao điện tử, ĐKVĐ LCK cần loại bỏ vị tướng Senna ra khỏi việc cấm chọn trong các trận đấu tiếp. Việc tiếp tục sử dụng Senna có thể khiến lối chơi của Ruler hay toàn đội hình Gen.G đi vào bế tắc. Loại bỏ sớm vị tướng này sẽ giúp giải phóng sức mạnh chủ lực của Gen.G là tuyển thủ Ruler.

Ruler ẩn ý không muốn dùng Senna

Việc loại bỏ Senna ra khỏi việc cấm chọn cũng đã nhận được sự đồng tình từ tuyển thủ Ruler. Tuy không trực tiếp khẳng định nhưng anh chàng đã có chia sẻ đầy ẩn ý.

“Trong màn đối đấu với RNG, hai lượt chọn cuối của cả hai đội đều dành cho cặp đôi ở vị trí Đường Dưới. Theo dự đoán, RNG sẽ sử dụng Kai’Sa hoặc Aphelios. Do đó, cặp đôi Senna – Singed đã được chuẩn bị trước đó. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là chúng tôi đã làm không tốt”. Ruler cho biết.

Ruler
Ruler ẩn ý không muốn dùng Senna

Tuyển thủ Ruler cũng chia sẻ thêm rằng: “Theo tôi, tỷ lệ Senna xuất hiện ở trận đấu tiếp theo sẽ là khá thấp. Trong trường hợp có quá nhiều Xạ Thủ bị cấm thì có lẽ sẽ là ngoại lệ. Tôi luôn muốn hướng tới những bộ đôi vị trí Đường Dưới dễ thắng như ở trận với 100 Thieves. Điều này sẽ giúp chúng tôi tạo nên được chiến thắng dễ dàng hơn”.

Hiện tại, siêu Xạ thủ Ruler của team Gen.G đang có suy nghĩ tới bộ đôi Đường Dưới là Lucian và Nami. Theo ý kiến các nhân của anh, bộ đôi này đang dần trở nên phổ biến ở CKTG 2022. Lucian và Nami không còn là sự “độc quyền” của các đại diện châu Âu nữa. Trong những trận sắp tới của Gen.G, khán giả có lẽ sẽ không quá bất ngờ với sự xuất hiện của Lucian trong tay Ruler. Xét đến cùng, nhân vật tướng này cũng là con bài thuận tay của chàng siêu Xạ thủ của CKTG 2022.

Việc có tiếp tục lựa chọn Senna hay thay đổi theo ý kiến cá nhân của Ruler sẽ được do ĐKVĐ LCK đưa ra quyết định. Sức mạnh của Ruler liệu có tiếp tục bị “phong ấn” bởi Senna hay không? Cùng JBO đón chờ những trận đấu tiếp của Gen.G. Truy cập JBO mỗi ngày bạn nhé.