Home » LMHT » Riot sẽ đưa Ashe trở lại vai trò ban đầu trong Lol bản 13.6
x

Riot sẽ đưa Ashe trở lại vai trò ban đầu trong Lol bản 13.6

Mặc dù phiên bản 13.6 của Liên Minh Huyền Thoại có thể là một bản cập nhật nhỏ hơn, chỉ với tám tướng được thiết lập để nhận các đợt tăng và giảm sức mạnh trực tiếp, nhưng vẫn có thể có sự thay đổi trong meta, đặc biệt khi Riot đang nhắm mục tiêu rộng rãi vào đường dưới. Với việc những vị tướng như Zeri và Yuumi sắp bị giảm sức mạnh và những vị tướng khác bao gồm Vayne và Ashe sẽ được buff, meta đường dưới có thể sẽ khác vào hai tuần tới kể từ bây giờ.

Riot sẽ đưa Ashe trở lại vai trò ban đầu trong Lol bản 13.6

Ashe
Riot sẽ đưa Ashe trở lại vai trò ban đầu trong Lol bản 136

Các đợt tăng sức mạnh cho Ashe thu hút rất nhiều sự tò mò khi trưởng nhóm thiết kế cân bằng của LMHT, Matt Leung-Harrison, đã trích dẫn cụ thể rằng Riot sẽ tăng sức mạnh cho Ashe cho vai trò Xạ Thủ trong bản xem trước LoL 13.6. Trong khoảng thời gian tốt hơn của mùa giải hiện tại trong cả đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn Ashe được xem là một tướng hỗ trợ nổi bật hơn là xạ thủ.

Theo truyền thống, vị tướng này được thiết kế với mục đích trở thành một xạ thủ, nhưng thông qua sự kết hợp giữa khả năng kiểm soát đám đông mạnh mẽ, bền bỉ, khả năng cung cấp tầm nhìn, cấu rỉa kẻ địch trong đường và bắt đầu giao tranh với Mũi Tên Pha Lê Mê Hoặc (R), Ashe đã có trở thành một lựa chọn hỗ trợ đáng chú ý trong năm nay cùng với các xạ thủ khác.

Mùa giải này, Ashe hỗ trợ đã được chọn 113 lần trong các trận đấu lớn của Liên minh khu vực. Trong khi cô ấy chỉ được chọn 16 lần ở vị trí xạ thủ. Các phép bổ trợ cho tiềm năng của cô ấy với tư cách là một ADC có thể cân bằng những con số đó. Bất chấp điều đó, cô có tỷ lệ  hiện diện trên toàn thế giới là 86% trong đấu trường chuyên nghiệp, cao nhất trong số tất cả các nhà vô địch, theo trang web thống kê của Liên đoàn Gol.gg.

Vayne, Galio và Talon cũng sẽ được tác động trong Lol bản 13.6

Vayne
Vayne còn lên bảng nhận buff trực tiếp

Ngoài buff cho Ashe, Vayne còn lên bảng nhận buff trực tiếp, trong khi Galio và Talon cũng nằm trong hàng ngũ. Nhiều nhà vô địch khác sẽ nhận được sự gia tăng sức mạnh gián tiếp từ một buff cho Nashor’s Tooth, đây là vật phẩm duy nhất hiện đang được lên kế hoạch để nhận được buff trong bản vá này.

Vẫn chưa rõ những vị tướng này sẽ được buff như thế nào, mặc dù sẽ có thêm thông tin trong những ngày tới khi Riot phát hành phiên bản xem trước bản vá chi tiết. Người chơi LMHT cũng sẽ không phải chờ đợi lâu như vậy đối với Bản vá 13.6, vì bản vá dự kiến ​​sẽ phát hành chỉ sau chín ngày vào ngày 22 tháng 3, theo lịch trình vá lỗi của trò chơi.

Đến JBO và tham gia bet esport bạn nhé.