Riot quyết định xóa sổ lối chơi “2 Đồng Hồ Ngưng Đọng”

Lối chơi “2 Đồng Hồ Ngưng Đọng” từng góp phần không nhỏ giúp EDG lên ngôi vô địch CKTG 2021 đã bị Riot ra tay.

Riot quyết định sẽ “sờ gáy” Đồng Hồ Ngưng Đọng

Ở thời điểm hiện tại, Đồng Hồ Ngưng Đọng là trang bị trấn phái trong mọi game đấu. Món trang bị này được Xạ Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ và những tanker thuần lựa chọn. Tiếp đếm sẽ ghép sang Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc Giáp Thiên Thần.

Riot

Riot quyết định sẽ “sờ gáy” Đồng Hồ Ngưng Đọng

Rất nhiều game thủ trong 1 game đấu đã mua tận 2 Đồng Hồ Ngưng Đọng. Mua 2 lần như vậy đồng nghĩa với việc có 2 lần miễn nhiễm mọi sát thương và hiệu ứng khống chế.

Không những thế sau khi đã có Đồng Hồ Cát Zhonya/Giáp Thiên Thần thì game thủ mới mua đến Đồng Hồ thứ 2. Trong những trận đấu chuyên nghiệp, sở hữu 2 Đồng Hồ chẳng khác gì có 2 lần bất tử.

Thế nên ở bản cập nhật 12.8 Riot sẽ xóa bỏ mua Đồng Hồ Ngưng Đọng sau khi đã có Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc Giáp Thiên Thần. Mục đích của thay đổi này là giúp cuối game thế trận được cân bằng hơn.

Cộng đồng LMHT  phấn khích khi Riot “sờ gáy” Đồng Hồ Ngưng Đọng

Riot

Cộng đồng LMHT  phấn khích khi Riot “sờ gáy” Đồng Hồ Ngưng Đọng

Không ít ngời nhận định lối chơi 2 Đồng Hồ quá bá đạo nên việc xóa sổ là hợp lý. Bởi chỉ cần  bấm Đồng Hồ thì cho dù đối thủ có tung hết bộ kỹ năng anh em vẫn sống sau hàng tấn sát thương và khống chế.

Các trận đấu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ bị tác động rất nhiều sau khi Riot thay đổi. Khán giả đang chờ xem các đội sẽ làm gì trước quyết định này.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay