Rekkles sẵn sàng hi sinh nếu điều đó giúp ích cho G2 Esports

Martin “Rekkles” Larsson đã gây bất ngờ với những lời nói của mình, trong đó anh thừa nhận sẽ làm tất cả cho thành tích cho đội. Tuyển thủ người Thụy Điển đã nói điều đó trong ‘Hậu sảnh sau trận đấu ‘ tại LEC hôm thứ Bảy , nơi anh ấy nói về cách anh ấy đề nghị trở thành người thay thế nếu điều này là cần thiết.

Rekkles luôn để lại nhiều tiêu đề thú vị hơn bất cứ khi nào anh ấy có micro trước mặt. Vào thứ Bảy vừa qua , anh ấy đã giải thích những tuần này đã diễn ra như thế nào tại G2 Esports , nơi họ đã nhận nhiều trận thua liên tiếp với kết quả tệ hại. Tuần trước, họ đã dẫn đầu cuộc đua playoff với chiến thắng trước Astralis và Rogue.

Trong những ngày qua, Rekkles và G2 Esports đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn . Được hỏi bởi Troubleinc về những tài năng mới sắp đến với giải đấu, tuyển thủ người Thụy Điển không giấu giếm: “Tất nhiên là tôi có áp lực, những cầu thủ này còn rất trẻ và họ rất khao khát được chiếm lĩnh thế giới; Tôi phải tiếp tục chứng tỏ rằng tôi xứng đáng có mặt ở đây”.

Anh ấy yêu cầu được thay thế nếu đội cần điều đó

Tiếp theo, Rekkles do dự không biết mình sẽ nói gì: “Hm… Tôi không chắc liệu mình có thể nói điều này hay không, nhưng điều đó không quan trọng. Khi chúng tôi thua rất nhiều trận, tôi đã nói với Grabbz rằng nếu đội chơi tốt hơn mà không có tôi , tôi sẽ không ngần ngại ngồi dự bị “.

Rekkles nhớ lại rằng đây không phải là lần đầu tiên anh đưa ra quyết định tương tự: “Tôi đã làm điều đó ở Fnatic . Nếu các đồng nghiệp của tôi đạt được kết quả tốt hơn, thì hãy tiếp tục. Tôi đã ở trong hoàn cảnh của họ, bởi vì tôi không còn như hồi trẻ nữa, và có lẽ đó không phải là việc làm việc chăm chỉ hơn nếu không muốn nói là thông minh hơn”.

Tất nhiên, Rekkles hiểu rằng trong một tương lai không xa anh có thể là người thay thế: “Sự tôn trọng tối đa dành cho những ai đến với LEC muốn tiếp quản thế giới. Nếu sự xuất hiện của anh ấy ngụ ý có cơ hội chiến thắng cao hơn , đó là tất cả những gì nó xảy ra, tôi không có gì phải e ngại khi bước sang một bên”.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay