Rekkles nói về sự tiến bộ của Nisqy và Fnatic

Hôm qua, Martin Larsson ” Rekkles ” đã ăn mừng khi trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) đạt được 2.000 điểm hạ gục . Tuy nhiên, niềm vui của xah thủ này không chỉ dừng lại ở thành tích cá nhân. Tuyển thủ người Thụy Điển đã phát biểu sau chiến thắng trước Rogue của Fnatic, sự phát triển của Yasin Dinçer ” Nisqy ” và niềm vui khi thấy mọi thứ diễn ra như thế nào đối với đội tuyển cũ của anh ấy.

Rekkles muốn chơi với Nisqy

Trong suốt thị trường chuyển nhượng trước đó, có tin đồn rằng Rekkles là tiếng nói chính thúc đẩy Fnatic ký hợp đồng với Nisqy dù đã gia nhập G2 Esports . Người chơi thừa nhận rằng anh ấy muốn chơi với anh ấy và tuyên bố rằng anh ấy hạnh phúc “bởi vì anh ấy đang chứng minh giá trị của mình . ” “Tôi nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời và rõ ràng là một tuyển thủ tuyệt vời,” người chơi G2 nói thêm.

“ Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội và anh ấy dường như chơi thực sự tốt bây giờ, đặc biệt là trong mùa hè với Bwipo trong rừng. Tôi không biết điều gì đang tạo ra sự khác biệt, nhưng bây giờ có vẻ như họ là một đội do Rekkles phát triển. Ở giải mùa xuân, Fnatic đã kết thúc giai đoạn chính thức với thành tích 9 trận thắng và 9 trận thua trước khi bị loại sau khi bị loại ở vòng playoff thứ hai gặp Schalke 04 . Đội cam đã chọn phát hành Oskar Boderek ” Selfmade “, ký Adam Maanane ” Adam ” làm top mới của họ và biến Gabriël Rau ” Bwipo ” thành đi rừng mới của họ.

Những thay đổi được thực hiện trong thị trường chuyển nhượng vừa qua đã gieo nghi ngờ cho người hâm mộ LEC, nhưng hiện tại đội bóng áo da cam đang đồng dẫn đầu với Rogue với thành tích tám thắng và ba thua. Fnatic đã cho thấy một sự cải thiện mà đối với Rekkles, là do cách các tuyển thủ của họ chơi như một đội. “ Họ không bao giờ mắc lỗi cá nhân ngoài kế hoạch của toàn đội. Họ có thể mắc rất nhiều sai lầm khi thi đấu cùng nhau, nhưng bạn không bao giờ có thể đánh giá thấp họ được.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay