Home » Dota2 » Primal Beast – Tank Hero mạnh nhất trong Dota 2 7.32e
x

Primal Beast – Tank Hero mạnh nhất trong Dota 2 7.32e

Primal Beast đã vươn lên trong đội hình Dota 2 để trở thành anh hùng xe tăng hàng đầu trong 7.32e. Anh ta có thể hạ gục những anh hùng nguy hiểm nhất trong trận chiến để khiến họ choáng váng. Các khả năng của anh ấy có thể được sử dụng để làm gián đoạn các phép thuật chuyển hóa và vô hiệu hóa các đơn vị kẻ thù ở gần trong vài giây, giúp đội của anh ấy có cơ hội phản công trong các trận chiến. Tìm hiểu với game esport JBO nhé.

Primal Beast – Tank Hero mạnh nhất trong Dota 2 7.32e

Primal Beast
Anh ta có lượng máu cơ bản là 720 và có lượng mana cơ bản là 267

Anh ta có lượng máu cơ bản là 720 và có lượng mana cơ bản là 267. Primal Beast nhận được một lượng lớn 4,3 Sức mạnh mỗi cấp độ, cho phép anh ta chịu một lượng sát thương đáng kể từ các tướng địch trong giao tranh đồng đội. Anh ta cũng có tốc độ di chuyển là 310 khi bắt đầu trò chơi, cho phép Primal Beast bắt các anh hùng của kẻ thù trước khi họ có thể trốn thoát.

Mọi người có thể giải quyết các anh hùng hỗ trợ bằng cách lao vào họ bằng Onslaught. Primal Beast có thể bao phủ khoảng cách 2000 với tốc độ đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng Onslaught để đuổi theo đối thủ của mình trên các làn đường. Onslaught có thể gây sát thương 380 điểm cho các đơn vị địch mà Primal Beast tiếp xúc và làm choáng chúng trong 1,6 giây. Anh ta có thể băng qua những cái cây và gờ đá một cách dễ dàng với Onslaught để tung ra đòn cuối cùng. Onslaught có thời gian hồi chiêu là 16 giây và cần sử dụng 120 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng sát thương gây ra bởi Primal Beast khi sử dụng Onslaught ở cấp 10, khiến khả năng này có thể gây chết người cho tướng địch.

Các chiêu thức mạnh của anh hùng

Primal Beast
Bạn có thể gây sát thương chí mạng cho đối thủ khi chơi Primal Beast bằng cách sử dụng Trample

Bạn có thể gây sát thương chí mạng cho đối thủ khi chơi Primal Beast bằng cách sử dụng Trample lên chúng. Primal Beast nện xuống đất để gây 60 sát thương cơ bản và thêm 35% sát thương tấn công của nó lên các đơn vị địch trong bán kính 230 bằng cách sử dụng Chà đạp. Anh ta có thể sử dụng Chà đạp để đập kẻ thù trong 5,5 giây. Trample có mức tiêu hao năng lượng thấp là 75, cho phép Primal Beast nuke kẻ địch bằng khả năng trong làn đường của mình.

Sát thương gây ra cho Quái thú Nguyên thủy có thể được cộng dồn bằng cách tăng cấp Uproar. Các đòn tấn công từ tướng địch gây sát thương từ 50 điểm trở lên có thể được sử dụng để cộng dồn Uproar tối đa 5 lần. Bạn có thể giải phóng cộng dồn Uproar thu được trong suốt trận đấu để gây thêm sát thương lên tướng địch và làm chậm chúng trong 3 giây. Quái thú Nguyên thủy nhận được 4 áo giáp cho mỗi chồng Uproar mà anh ta thu thập được trong các trận đấu của mình.

Bạn có thể mua Crimson Guard cho Primal Beast để nhận 250 máu, 12 hồi máu và 8 áo giáp. Crimson Guard có thể giúp Primal Beast chặn tới 75 sát thương từ các đòn tấn công tới. Anh ta có thể sử dụng vật phẩm này để bảo vệ đội của mình trong các trận chiến bằng cách cho phép họ hấp thụ 75 sát thương từ kẻ thù trong 12 giây. Crimson Guard có giá 3600 vàng trong trò chơi.