(JBO Vietnam) Tham gia game slot Doom of Egypt, bạn sẽ được gặp gỡ các vị vua cổ đại. Họ sẽ dùng sức mạnh của mình để giúp bạn giành chiến thắng và mang về các phần thưởng đầy giá trị cho mình.

game slot Doom of Egypt

Giới thiệu game slot Doom of Egypt

Bối cảnh của game slot Doom of Egypt được đặt trong một ngôi đền. Anubis là một vị thần tàn bạo, mang đến sự đau khổ cho người Ai Cập cổ đại đến mức họ quyết định nhốt hắn ta trong một ngôi đền. Được hỗ trợ bởi 3 vị Pharaoh ma quái, hắn ta trỗi dậy từ đống tro tàn để gieo rắc thêm nỗi kinh hoàng trong game slot Doom of Egypt.

Game slot Doom of Egypt gồm có 5 cột 3 dòng và 10 hàng thanh toán. Game sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu ở Ai Cập để gặp các vị vua cổ đại, họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình để giúp bạn giành chiến thắng lớn.

Các biểu tượng trên guồng bao gồm hình ảnh 3 vị vua Ai Cập: Ramses, Thutmose và Amenhotep. Tuy nhiên, biểu tượng mang giá trị thưởng lớn nhất trong game slot Doom of Egypt là Anubis, mang lại cho bạn gấp 500 lần số tiền đặt cược khi quay được 5 biểu tượng trên một hàng thanh toán.

Biểu tượng con bọ hung vừa là Wild, vừa là Scatter trong game slot Doom of Egypt. Biểu tượng này sẽ mang lại cho bạn gấp 200 lần số tiền đặt cược. Nó không những thay thế cho tất cả biểu tượng khác để giúp bạn tạo ra nhiều chiến thắng hơn mà còn giúp bạn nhận được các vòng quay miễn phí.

game slot Doom of Egypt

Tính năng trong game slot Doom of Egypt

Trong mọi trường hợp, khi có từ 3 Scatter trở lên xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên guồng quay game slot Doom of Egypt, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Trước khi tính năng này thực sự bắt đầu, game sẽ chọn một biểu tượng ngẫu nhiên hoạt động như một biểu tượng mở rộng trong suốt phiên quay. Khi biểu tượng được chọn dừng lại trên guồng, nó sẽ mở rộng trên toàn bộ cuộn.

game slot Doom of Egypt

Khám phá và sử dụng sức mạnh của các Pharaoh để đem lại các chiến thắng cho mình trong game slot Doom of Egypt. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay