PEACE và vô số thay đổi trong đội hình của mình

PEACE đến CKTG như một đại diện của LMHT Châu Đại Dương (LCO) bằng cách tuyên bố bản thân là nhà vô địch tại giải Mùa Hè . Tuy nhiên, giống như các đội khác như RED Canids , đội đã xuống dốc trong suốt mùa hè và có sự thay đổi căn bản từ mùa giải thường đến vòng loại trực tiếp. Đại diện của Châu Đại Dương được đặc trưng bởi số lượng lớn các sửa đổi mà anh ấy đã thực hiện trong năm đầu trong suốt mùa hè. Trên thực tế, phải đến giai đoạn cuối cùng của giải đấu khi anh ấy đạt được chìa khóa mang lại chiến thắng cho anh ấy trong khu vực của mình.

Sáu đội hình xuất phát trong một mùa hè

PEACE đã được công nhận là á quân trong LCO tại giải mùa xuân với 5 người xuất phát sau: Yao Jian-Jing ” Apii “, Thomas Ma ” LeeSA “, James Giacoumakis ” Halo “, Vincent Wong ” Violet ” và Ryan Gregory ” Aladoric ” . Tuy nhiên, những bổ sung của Jungu Jia ” Zingy “, Leo Romer ” Babip ” và James Shute ” Tally ” – hai thành viên Legacy Esports cuối cùng để đi đến CKTG năm 2020 – do câu lạc bộ để không ngừng thực hiện thay đổi trong suốt mùa hè. Tổ chức đã tiếp tục thử nghiệm sáu thiết lập trình phát khác nhau:

  • Thứ nhất: Apii, Babip, Halo, Violet, Aladoric
  • Thứ 2: Apii, Babip, Halo, Violet, LeeSA
  • Thứ 3: Tally, Babip, Halo, Violet, Apii
  • Thứ 4: Apii, LeeSA, Tally, Chanyon, Zingy
  • Thứ 5: Apii, LeeSA, Tally, Violet, Aladoric
  • Thứ 6: Apii, Babip, Tally, Violet, Aladoric

Cần lưu ý rằng Apii trước đây đã chơi chuyên nghiệp với tư cách là một hỗ trợ , cũng như Tally ở vị trí hàng đầu, một vai trò mà anh ấy đã đóng trong phần đầu tiên của năm 2021 với tư cách là người chơi cho Golden Guardians Academy . Năm trận khởi đầu cuối cùng là trận đấu đã mang lại thành công cho PEACE với tổng thành tích 12 trận thắng và chỉ hai trận thua. Tuy nhiên, các đại diện của LCO đã buộc phải thay đổi nhân sự của họ một lần nữa vì các vấn đề về thị thực ngăn cản việc đi lại của họ.

Kiss Tamás ‘ Vizicsacsi ‘ và cầu thủ cho mượn của Chiefs Esports, Tristan Fulcher ‘Lived’ sẽ thay thế Apii ở đường trên, đánh dấu lần thứ bảy ‘mới’ của PEACE bắt đầu năm trận trong mùa hè . Đội tuyển Châu Đại Dương sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau, ngày 5 tháng 10 trước LNG Esports lúc 15:00 CET. Tổ chức này cũng vừa thông báo bổ sung Zhang Hao ” Colla ” vào vị trí huấn luyện viên trưởng.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay