Home » LMHT » Pantheon – Nidalee… best jungle – mid trong LoL 13.8
x

Pantheon – Nidalee… best jungle – mid trong LoL 13.8

Nhờ giới thiệu mức tăng LP mới trong Bản vá 13.4 , việc tăng và giảm thứ hạng đã trở nên dễ dàng hơn. Ở đầu bậc xếp hạng đơn , chúng tôi đã bắt đầu thấy một số anh hùng đạt trên 1.700 ĐG. Cùng điểm qua hai bộ đôi rừng – đường giữa Pantheon – Nidalee và Jarvan IV – Annie tốt nhất để chơi trong LoL Patch 13.8 với thông tin esport JBO bạn nhé. 

Pantheon – Nidalee đôi rừng – đường giữa tốt nhất trong LoL Patch 13.8

Pantheon
Pantheon Nidalee

Những tướng đi rừng AP đã tăng lên trong vài phiên bản gần đây, và với việc Nidalee nhận được những đợt tăng sức mạnh lớn trong Phiên bản 13.8, đội hình ngày càng rộng hơn. Người ta thường ưu tiên có hai loại sát thương khác nhau giữa đường giữa và rừng, vì vậy kẻ địch sẽ khó lên đồ chống chịu hơn.

Do đó, nếu bạn đang muốn chơi Nidalee trong rừng, Pantheon là vị tướng tốt nhất mà bạn có thể bắt cặp với cô ấy. Cả hai vị tướng không chỉ có sát thương đầu trận đáng kinh ngạc, mà Pantheon còn có một thiết lập hoàn hảo cho Nidalee. Nhờ khả năng làm choáng ở W của mình, nữ tướng báo sư tử có thể dễ dàng lao theo sau mũi giáo của mình và lao thẳng vào kẻ địch. Combo có thể được lặp lại vô tận trong giai đoạn đi đường, giúp bạn có cơ hội ăn nhiều mạng và đẩy kẻ thù vào tình thế khó khăn.

Điều tốt nhất là nó cũng hoạt động ngược lại: Nidalee có thể xâm chiếm người đi rừng của đối phương, và Pantheon có thể đến giải cứu với Grand Starfall (R) của mình, luôn tham gia giao tranh trước. Mặc dù bộ đôi này thất bại khá nhiều về sau, nhưng bạn sẽ có thể lăn cầu tuyết trận đấu một cách khó khăn khi chơi đúng cách. Nếu bạn đã tạo ra một lợi thế đủ lớn, thì kẻ thù sẽ gần như không thể quay trở lại.

Jarvan IV – Annie

Jarvan IV Annie
Jarvan IV Annie

Mặc dù bị giảm sức mạnh một chút đối với Jarvan IV trong phiên bản này, anh ta vẫn tiếp tục là lựa chọn chính trong khu rừng. Có một số lựa chọn bạn có thể chọn với Jarvan IV, nhưng lựa chọn tốt nhất cho phiên bản này là anh ta và Annie. Mặc dù người đi đường giữa không còn mạnh như hồi đầu mùa giải khi cô ấy được làm lại nhỏ trong Phiên bản 13.2 , Annie vẫn có thể tung ra những combo tổng hợp tuyệt vời với Mẫu mực của Demancia.

Bất cứ khi nào Annie sẵn sàng làm choáng, cô ấy có thể sử dụng nó lên tướng địch, tạo đủ thời gian để Jarvan IV theo sau nó bằng một combo EQ, và khóa chặt kẻ địch bằng chiêu cuối. Vào thời điểm đó, việc Annie sử dụng Tibbers của mình bên trong địa hình và hạ gục mục tiêu sẽ trở thành một miếng bánh dễ dàng. Tuy nhiên, điều tuyệt vời hơn nữa là sự kết hợp này luôn mạnh mẽ trong trò chơi và nó có khả năng một mình giành chiến thắng trong các pha giao tranh cuối trận bằng cách gây sát thương và làm choáng nhiều mục tiêu.